Khám Phá Bí Mật Của Cà Phê Cùng Chương Trình The Sensory Workshop

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 8.30 AM – 12.00 PM
  • Ngày: 23/12/2023
  • Địa chỉ: HNAAu Chi Nhánh Phan Xích Long
  • Dress Code: Trang phục Lịch sự

Nếu bạn là một tín đồ của cà phê hay chỉ đơn giản yêu thích cà phê và muốn tìm hiểu thêm về ngành pha chế, chương trình The Sensory Workshop – The Secret Of Coffee sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua. Được tổ chức bởi Hướng Nghiệp Á ÂuCoffeerary Magazine, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những hoạt động đầy thú vị và bổ ích để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

Tại chương trình, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm pour cà phê thủ công, mini game “Thử mùi đoán vị” và hoạt động cupping, giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại cà phê, cách pha chế và đánh giá chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội giao lưu và tư vấn kiến thức từ chuyên gia đến từ Hiệp hội cà phê Việt Nam (VCA), giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp trong ngành.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8:30 ngày Thứ Bảy, 23/12/2023 tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Phan Xích Long (96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh).

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần mặc đồng phục ngành (nếu là Học viên HNAAu) hoặc trang phục lịch sự và đăng ký hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

Hãy cùng tham gia chương trình The Sensory Workshop – The Secret Of Coffee để có thêm những trải nghiệm đầy ý nghĩa và tiếp thêm động lực cho sự phát triển của bạn trong ngành cà phê.

Điểm: 4.8 (19 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top