2021-06-18 09:30:00

GIEO HỘI NHẬP: GIỚI TRẺ HOSPITALITY KẾT NỐI ĐAM MÊ – SẴN SÀNG TÂM THẾ

18

THÁNG

06

Icon 01

9:30 am - 11:00 am

Icon 02

25 - 30 Người tham gia

Icon 03

Wifi ở đâu cũng có ^^

Learn From Home – Bạn sẽ tranh thủ những ngày ở nhà để học thêm những ngón nghề mình thích nhưng chưa có dịp chứ? Đó có thể là kiến thức chuyên môn, kỹ năng học ngoại ngữ, kỹ năng mềm hay một môn nghệ thuật,….

Fresh Day online xoay quanh các kỹ năng bổ trợ của ngành Hospitality và các kỹ năng mềm cần thiết với thế hệ GenZ.

Sự dẫn dắt của các giảng viên, người truyền hứng, người chia sẻ đầy kinh nghiệm trong phát triển đội ngũ trẻ.

GenZ vừa có thể tự phát triển bản thân trong quá trình ở nhà tránh dịch Covid-19, vừa kết nối với nhau trên khắp Việt Nam.

Gieo Hội Nhập - Chung tay đóng góp quỹ trồng rừng vì cộng đồng (500 – 550 cây tại Khu bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai)

 1. HÌNH THỨC THAM GIA

  Kế hoạch chuỗi workshop sẽ được cập nhật hàng tuần tại Fanpage BYGY Xin chào. Các bạn hãy chú ý theo dõi để tham gia cùng chúng mình nhé. Phí tham gia: 35.000/người/buổi

 2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  Học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và Trung cấp CET từ 20 chi nhánh trên cả nước. Học sinh/sinh viên/các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Hospitality và quan tâm đến phát triển bản thân.

 3. YÊU CẦU KHI THAM GIA

  Có điện thoại thông minh/laptop/máy tính với kết nối mạng ổn định. Tham gia với tinh thần học hỏi và xây dựng; cởi mở để kết nối. Yêu cầu khác nếu có tùy thuộc vào nội dung workshop.

 4. VÌ SAO NÊN “GIEO” HỘI NHẬP?

  Hưởng ứng chương trình Gieo Rừng kỷ niệm 10 năm thành lập Hướng Nghiệp Á Âu cộng đồng học viên BYGY mang đến hoạt động gây quỹ trồng rừng mang tên Gieo Hội Nhập. Kết nối đam mê - Sẵn sàng tâm thế, cùng BYGY biến hóa bản thân thành những công dân toàn cầu chính hiệu với tư duy và kỹ năng hội nhập.

DỰ ÁN GIEO RỪNG “GIEO MỘT HẠT GIỐNG – VẼ MỘT TƯƠNG LAI”

Chúng ta đang gieo những hạt giống tốt lành trong những ngày đầy biến động. Những năm gần đây, ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, bão lũ… như lời nhắc nhở của Mẹ Thiên Nhiên về những giá trị cần được gầy dựng bền vững: Bảo vệ môi trường & bảo vệ sức khỏe thể chất, tinh thần. Gieo một hạt giống, vẽ một tương lai: http://bit.ly/hnaau-gieorung

hình đăng ký ngay

MỘT SỐ LƯU Ý

ĐÓNG PHÍ ĐẦY ĐỦ KHI ĐĂNG KÝ

MANG THEO ĐẦY ĐỦ VẬT DỤNG CẦN THIẾT

GỬI PHẢN HỒI SAU CHƯƠNG TRÌNH

banner tham gia sự kiện

TRẢI NGHIỆM GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI NGAY HÔM NAY!

       
Scroll to top