SÔI ĐỘNG CÙNG CALIFORNIA RAISINS – CULINARY SEMINAR AND COOKING CONTEST 2022

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.00 PM – 5.00 PM
  • Ngày: 25/02/2022
  • Địa chỉ: HNAAu chi nhánh Gò Vấp
  • Dress Code: Đồng phục bếp Nóng

Ngoài là một món ăn vặt, Nho khô còn là nguyên liệu quen thuộc, vô cùng “đắt giá” cho các món Bánh, vậy còn để ứng dụng vào trong các món nóng, bạn đã được nghe chưa? Nhằm cung cấp thêm nhiều thông tin và các phương pháp chế biến độc đáp từ nguyên liệu này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã phối hợp cùng Hiệp Hội Nho khô bang California tổ chức chương trình California Raisins – Culinary Seminar & Cooking Contest 2022.

Chương trình sẽ được diễn ra từ 13:00 – 17:00 ngày 25.02.2022 tại HNAAu chi nhánh Gò Vấp – số 593 Lê Văn Thọ, phường quận Gò Vấp, TP HCM. Đây là một hoạt động vô cùng hấp dẫn và đặc biệt cho các bạn học viên yêu thích làm bếp.

Hòa mình vào gian bếp cùng Chef

Đến với chương trình bạn sẽ được trực tiếp lắng nghe Chef Lê Xuân TâmTổng Bếp trưởng Điều hành Chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam chia sẻ một số kiến thức hữu ích về Nho khô California.

Ngoài ra, Chef sẽ trổ tài chế biến 03 món ăn từ chính nguyên liệu chính này, gồm: Salad trái cây với Nho khô California – Hoành thánh chiên giòn với kem phô mai – Gan ngỗng áp chảo với sốt Nho California.

Học viên có thể dùng thử món ăn để cảm nhận rõ hơn về mùi vị tại hội trường. Các bạn hoàn toàn có thể đưa ra những thắc mắc để được chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Thoải sức sáng tạo với Mini Contest

Các học viên tham dự sẽ được chia thành 10 đội và cùng trải nghiệm chế biến món ăn với Nho khô California. Phần thi nấu ăn đầy sức nóng này sẽ là “sân chơi” để các đội chơi tha hồ thể hiện khả năng sáng tạo cùng với áp dụng những kỹ năng mà mình có sẵn.

Các học viên được trực tiếp trải nghiệm những công thức ứng dụng Nho khô California

Chỉ với thời lượng 60 phút, 10 đội thi sẽ phải thực hiện 02 món ăn theo sự theo dõi và quan sát từ Ban giám khảo. Phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi các bạn từ Hiệp hội Nho khô Mỹ bang California ở cuối chương trình.

Đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng đăng ký tham gia ngày chương trình California Raisins Culinary Seminar And Cooking Contest 2022 để học hỏi, giao lưu và đem về những phần quà thú vị với bí kíp nấu ăn nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình:

Tên chương trình: California Raisins – Culinary Seminar & Cooking Contest 2022

Thời gian: 13:00 – 17:00, ngày 25.02.2022

Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Gò Vấp (593 Lê Văn Thọ, P.14, Q. Gò Vấp, TP HCM).

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ Phòng Quản lý Học viên chi nhánh bạn đang theo học.

Điểm: 4.63 (16 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top