Bạn Đã Biết Gì Về Gà Tây Xuất Xứ Hoa Kỳ?

 • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.00 PM – 5.00 PM
 • Ngày: 17/05/2022
 • Địa chỉ: HNAAu Chi Nhánh Hà Nội
 • Dress Code: Đồng Phục HNAAu

Tham gia Poultry USA Workshop ngày 17/05/2022 tại Hướng Nghiệp Á Âu CN Hà Nội để hiểu rõ và cập nhật thêm thật nhiều kiến thức thú vị nhé.

Poultry USA Workshop là chương trình do Hướng Nghiệp Á Âu phối hợp cùng Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng & Gia Cầm Hoa Kỳ cùng tổ chức.

Tại chương trình lần này, các học viên sẽ có dịp giao lưu cùng Chef Norbert Ehrbar – Hiện đang là Bếp trưởng điều hành kiêm Tư vấn Ẩm thực tại Nhật Nam Fine Food; là cố vấn cho Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển và Bảo tồn Ẩm thực Việt Nam (CRDC); đồng thời Chef Norbert Ehrbar còn là người đồng sáng lập Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và là thành viên sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp Thụy Sĩ.

Với rất nhiều kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu về Gà tây xuất xứ Hoa Kỳ, Chef Norbert Ehrbar sẽ giúp bạn cập nhật kiến thức thú vị mà bạn chưa biết và đặc biệt Chef sẽ thực hành biến tấu nguyên liệu Gà tây thành những món ăn cực hấp dẫn.

Chef Norbert Ehrbar chia sẻ những kiến thức rất thú vị và thực hành chế biến Gà tây

 Poultry USA Workshop là cơ hội rất tốt giúp các bạn tiếp xúc với nguồn nguyên liệu nhập ngoại, đặc biệt là nguyên liệu Gà tây, một nguyên liêụ khá thân quen và có thể chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Hiểu Hơn Về Gà Tây từ Cooking Contest

Sau khi được Chef Norbert Ehrbar chia sẻ kiến thức và thực hành demo, thì đây chính là thời gian để các bạn trải nghiệm chuyên sâu.

Với Cooking Contest, các bạn học viên tham gia sẽ lập thành 10 đội ngẫu nhiên, mỗi đội 3 người. Tại đây, các đội sẽ nhận được nguyên liệu và Gà mà BTC chuẩn bị sẵn, các bạn sẽ thực hiện lại 1 món ăn mà chef đã hướng dẫn. Cuộc thi sẽ là cơ hội để các bạn hiểu rõ hơn, thưc hành được những kiến thức đã nhận được.

                                  Học viên tham gia cooking contest                                 
Học viên thuyết trình về sản phẩm của mình

Cơ cấu giải thưởng gồm:

 • Giải nhất: 3.000.000 VNĐ
 • Giải nhì: 2.000.000 VNĐ
 • Giải ba: 1.000.000 VNĐ
 • Giải khuyến khích: 500.000 VNĐ ( 2 suất)

Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình

 • Thời gian: 13h30 – 17h00, ngày 17/05/2022
 • Đối tượng: Học viên Hướng Nghiệp Á Âu và Trường Kinh tế – Du lịch TP Hồ Chí Minh
 • Số lượng: 40 khách
 • Hướng Nghiệp Á Âu CN Hà Nội (100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội)

Cách thức tham gia sự kiện:

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY hoặc đến đăng kí trực tiếp với Quản lý Học Viên tại các chi nhánh để giành ngay cho mình một suất trải nghiệm workshop hấp dẫn ngay tại nhà nhé!

Điểm: 4.79 (17 bình chọn)

hình đăng ký ngay

1 Bình luận cho bài viết: “Bạn Đã Biết Gì Về Gà Tây Xuất Xứ Hoa Kỳ?

hình đăng ký ngay

 1. Hoàng Ngọc Quyền

  Sự kiện được tổ chức rất hoành tráng và công phụ, đã tạo được cho học viên và tất cả mọi người tham gia sự kiện biết được các công thức để có món ngon khi sử dụng đúng tần loại gia vị.

  Trả lời

       
Scroll to top