“Bùng nổ” sự kiện cold brew tea – khơi nguồn xu hướng

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.30 PM – 5.00 PM
  • Ngày: 14/11/2020
  • Địa chỉ: HNAAu Chi Nhánh Cần Thơ
  • Dress Code: Đồng phục chuyên ngành

Ngày 14/11/2020, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức chương trình Cold Brew Tea – Khơi nguồn xu hướng tại HNAAu chi nhánh Cần Thơ. Sự kiện sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về trà và phương pháp ủ trà lạnh Cold Brew – thức uống mới được ưa chuộng của nền ẩm thực hiện đại.

Cold Brew Tea
Cold Brew Tea – Khơi nguồn xu hướng sẽ diễn ra tại HNAAu CN Cần Thơ

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra lúc 13h30 – 17h00 tại HNAAu theo địa chỉ 57 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ vào ngày 14/11/2020 cho những ai yêu thích về ngành pha chế, học viên đang theo học các khóa pha chế tại HNAAu và Kỹ thuật Pha chế Đồ uống tại CET (Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM).

Sự kiện Cold Brew Tea – Khơi nguồn xu hướng sẽ là cơ hội tuyệt vời để học viên ngành Pha chế có thêm kiến thức chuyên sâu về trà, cập nhật xu hướng mới qua chia sẻ của chuyên gia.

Khám Phá Nghệ Thuật Pha Chế Cold Brew Tea

Am hiểu về các loại trà, hương vị và thành thạo nhiều cách pha trà khác nhau dường như đã trở thành sứ mệnh đối với những người pha chế thức uống hiện đại chuyên nghiệp. Hiện nay, ngoài pha trà truyền thống, Cold Brew Tea (ủ trà lạnh) được nhiều người ưa chuộng và thu hút sự tìm hiểu của các bạn trẻ.

Nghệ thuật pha trà lạnh
Nghệ thuật pha trà lạnh – Cold Brew Tea đang trở thành xu hướng hiện nay

Khác với ủ trà truyền thống, Cold Brew Tea sử dụng phương pháp độc đáo – ủ trà bằng nước lạnh trong khoảng thời gian tầm 8 – 12 tiếng nhằm chiết xuất ra tinh hoa của lá trà. Cái lạnh của Cold Brew vừa phát triển nghệ thuật pha chế, vừa là một nhiệt độ lý tưởng để thức uống nâng tầng khác biệt cả về sắc – hương – vị.

Tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu với chuyên gia Pha chế Trần Anh Văn, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng Bộ Phận Sáng Tạo Thức Uống tại IDOCEAN với kinh nghiệm sáng tạo hàng trăm loại thức uống khác nhau hứa hẹn mang đến sự ‘bùng nổ’ và khơi nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ. Đây là không gian để khách mời và học viên tiếp thu kiến thức về trà cùng phương pháp Cold Brew Tea mới lạ, phù hợp với xu hướng hiện nay.

“Bùng Nổ” Thực Hành Ủ Trà Lạnh Cold Brew

Tại chương trình, học viên được tìm hiểu về cách phân biệt các loại trà, kỹ thuật ủ trà, kiến thức chuyên sâu về món trà lạnh đang ‘hot’ hiện nay. Qua đó, bạn sẽ nắm được bí quyết pha chế trà đúng chuẩn từ chuyên gia trong nghề.

Sau quá trình chia sẻ, học viên được tận mắt chứng kiến màn pha chế trà lạnh Cold Brew nổi tiếng trên thế giới đến từ chuyên gia pha chế thức uống chuyên nghiệp. Đây là sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ tham gia, đặc biệt những bạn có niềm đam mê với nghề pha chế. Chương trình giúp các bạn được khẳng định bản thân, phát triển sở thích, năng khiếu của mình.

pha chế Cold Brew Tea
Tham gia sự kiện bạn sẽ được trải nghiệm pha chế Cold Brew Tea.

Bên cạnh đó, học viên và khách mời cũng được tận tay thực hành pha chế món trà lạnh Cold Brew, tạo nên ‘thành phẩm’ sáng tạo của mình.

Ngoài cung cấp kiến thức, chương trình còn tổ chức mini game Thử tài đoán vị – Chiếc hộp thử thách để khuấy động không khí vui tươi, sảng khoái cho học viên. Chương trình thử thách ‘test’ mùi vị xem ai là người có khả năng đoán đúng nhất, thực hiện pha chế nhanh và chuẩn vị nhất.

Những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức được trao cho người thắng cuộc tại sự kiện.

Thông Tin Sự Kiện Cold Brew Tea – Khơi Nguồn Xu Hướng

Thời gian: 13h30 – 17h00, ngày 13/11/2020

Địa điểm: HNAAu chi nhánh Cần Thơ (57 Nguyễn Việt Hồng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ)

Đối tượng tham gia

– Học viên đang theo học pha chế tại HNAAu và Kỹ thuật pha chế đồ uống tại CET

– Các bạn trẻ yêu thích bộ môn này

Số lượng tham gia dự kiến: 20 người

Khách mời: Chuyên gia Pha chế Trần Anh Văn

Cách thức tham gia sự kiện:

Đăng kí thông tin tại đường link: http://bit.ly/DangkyEvent hoặc đến đăng kí trực tiếp với Quản lý Học Viên tại các chi nhánh.

Điểm: 4.5 (15 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top