CÙNG TÌM HIỂU THẾ GIỚI CHEESE VỚI CALIFORNIA CHEESE SEMINAR & PIZZA CONTEST 2021

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 8.00 AM – 5.00 PM
  • Ngày: 29/12/2021
  • Địa chỉ: HNAAu Chi Nhánh Quận 3
  • Dress Code: Đồng Phục HNAAu, CET

Với đầu bếp chuyên nghiệp, việc sử dụng thành thục nguyên liệu cheese trong chế biến là hết sức cần thiết. Nhằm giúp học viên có thêm thật nhiều kiến thức về cheese để áp dụng vào môi trường làm việc thực tiễn, Hướng Nghiệp Á Âu phối hợp cùng Hiệp Hội Sữa Bang California (CMAB) tổ chức chương trình California Cheese Seminar & Pizza Contest 2021 tại TP HCM.

Tất cả kiến thức về cheese sẽ được bật mí trong
 California Cheese Seminar & Pizza Contest 2021

Chương trình mang đến sân chơi bổ ích cho học viên ngành Bếp Nóng và Bếp Bánh, đặc biệt là những bạn đang theo học bếp Âu, bánh Âu. Đây còn là cơ hội tuyệt vời để bạn có thêm kiến thức, kỹ năng cũng như bật tung khả năng sáng tạo với nguyên liệu cheese trong chế biến món ăn.

Testing – Say Cheese

Trước khi chương trình diễn ra, những học viên muốn tham gia sẽ trải qua bài kiểm tra online kiến thức cơ bản về cheese. 20 bạn gửi bài kiểm tra sớm nhất, chính xác nhất sẽ tiếp tục chia thành 10 đội (2 thí sinh/đội) và được giảng viên training online. Mỗi đội cùng nhau sáng tạo 02 recipe có sử dụng 02 loại cheese Mozzarella Cheddar trong thành phần nguyên liệu để bước vào vòng chung kết được tổ chức trực tiếp tại TP HCM.

Học viên gửi thông tin đăng ký tham gia và làm bài kiểm tra tại https://bit.ly/Cali-Cheese-Dang-ky  từ ngày 02 – 18/12/2021. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, học viên có thể liên hệ phòng Quản lý học viên chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. 10 đội được chọn ở mỗi chi nhánh sẽ được công bố trên Fanpage Hướng Nghiệp Á Âu vào 22/12/2021.

Muôn vàn kiến thức về cheese

Đến với chương trình, học viên còn được tham gia hội thảo về cheese cùng Chef Norbert Ehrbar – Hiện đang là Bếp trưởng điều hành, tư vấn ẩm thực tại Nhật Nam Fine Food. Ông cũng đang là cố vấn cho Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển và Bảo tồn Ẩm thực Việt (CRDC). Ngoài ra, Chef Norbert Ehrbar còn là người đồng sáng lập Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và là thành viên sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp Thụy Sỹ.

Chef Norbert Ehrbar chia sẻ nhiều kiến thức giá trị về cheese

Chef Norbert Ehrbar sẽ chia sẻ những kiến thức xoay quanh cheese trong chế biến thức ăn. Học viên còn được dùng thử các loại cheese để cảm nhận rõ hơn về mùi vị. Các bạn hoàn toàn có thể đưa ra những thắc mắc để được chuyên gia giải đáp. Ngoài ra, bạn sẽ tận mục sở thị màn biểu diễn chế biến 4 món ăn từ cheese của Chef Norbert Ehrbar.

Thể hiện khả năng sáng tạo với phần thi nấu ăn

10 đội xuất sắc vượt qua vòng Testing – Say Cheese sẽ bước vào phần thi chung kết nấu ăn với nguyên liệu chính là cheese từ công thức đã được sáng tạo trước đó. Phần thi nấu ăn đầy kịch tính này sẽ là “sân khấu” để các bạn tha hồ thể hiện khả năng cũng như áp dụng những kiến thức mình đã học hỏi được. Với 90 phút chế biến và 5 phút thuyết trình về món ăn của mình dành cho mỗi đội, Ban giám khảo sẽ tìm ra đội chiến thắng để trao những phần quà hấp dẫn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 16.000.000đ.

Phần thi nấu ăn đầy kịch tính với nguyên liệu chính là cheese

Đừng chần chừ, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia ngay chương trình California Cheese Seminar & Pizza Contest 2021 để học hỏi, khám phá bản thân và giành những phần quà giá trị.

Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình

Tên chương trình: California Cheese Seminar & Pizza Contest 2021

Thời gian và địa điểm:

• Thời gian nhận bài kiểm tra: 02 – 18/12/2021

• Thời gian diễn ra chương trình:

+ 8:00 – 17:00 ngày 29/12/2021 tại Chi nhánh Quận 3 – 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Đăng ký ngay tại đây: Register_CaliCheese hoặc liên hệ Phòng Quản lý Học viên chi nhánh bạn đang theo học.

Điểm: 4.4 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top