Du lịch Miền Trung và giải pháp phục hồi Nhân Sự hậu Covid-19

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 2.00 PM – 4.30 PM
  • Ngày: 12/08/2022
  • Địa chỉ: HNAAu CN XVNT
  • Dress Code: Đồng phục ngành

Du lịch là ngành công nghiệp mũi nhọn của các tỉnh miền trung, đặc biệt là các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Nha Trang…Nhưng đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói chung. Nền kinh tế rơi vào suy thoái nghiêm trọng, mọi thứ bị trì trệ. Đó là câu chuyện của 1 năm về trước.

Trở về với câu chuyện của năm nay, mọi thứ đang dần trở về với quỹ đạo, dịch bệnh suy giảm, các ngành kinh tế vượt dậy một cách nhanh chóng; Ngành du lịch cũng vậy. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tháng 6/2022, Việt Nam đón 236,6 nghìn lượt khách quốc tế, tăng 36,8% so với tháng trước và tăng 3.182,8% so với cùng kỳ 2021. Tính chung 6 tháng đầu năm 2022 đón 602 nghìn lượt, tăng 582,2% so với cùng kỳ 2021.

Kinh tế phục hồi, vậy nguồn lực nhân sự trên thị trường hiện tại thì sao? Nguồn lực nhân sự đã thực sự phục hồi, đã đủ nguồn lực, năng lực để cung cấp cho thị trường.

Hãy cùng Hướng Nghiệp Á Âu CN Đà Nẵng giao lưu tại Career talk “Du lịch Miền Trung và giải pháp phục hồi Nhân Sự hậu Covid-19”. Buổi giao lưu này sẽ giúp các bạn học viên:

– Hiểu rõ hơn thị trường lao động thực tại
– Cơ hội kết nối giao lưu trực tiếp cùng Nhà Tuyển dụng lớn, có uy tín trên địa bàn
– Có thêm kinh nghiệm, kiến thức về thực tập và việc làm trong thời gian tới. Nhận ưu đãi khi đăng ký tuyển dụng tại Chefjob

Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình
– Thời gian: 14h00 – 16h30, ngày 12/08/2022
– Đối tượng: Học viên, cựu học viên Hướng Nghiệp Á Âu và Trường CET
– Số lượng: 35 khách
– Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu CN Đà Nẵng (195 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng)

Cách thức tham gia sự kiện:
Đăng ký ngay TẠI ĐÂY hoặc đến đăng kí trực tiếp với Quản lý Học Viên tại các chi nhánh để giành ngay cho mình một suất trải nghiệm workshop hấp dẫn ngay tại nhà nhé!

Điểm: 4.24 (18 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top