Hướng Nghiệp Á Âu Khởi Động Spa Tour Đến Các Khách Sạn Đẳng Cấp 5 Sao

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.00 PM – 3.30 PM
  • Ngày: 26/01/2021
  • Địa chỉ: Khách sạn Lotte Hotel Saigon
  • Dress Code:

Nhằm mang đến cho bạn trẻ yêu thích nghề spa cơ hội tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại các địa điểm uy tín và được giao lưu, định hướng nghề nghiệp cùng những nhân sự cấp cao trong ngành spa, Hướng Nghiệp Á Âu chính thức khởi động Spa Tour với điểm dừng chân đầu tiên là khách sạn Lotte Hotel Saigon. 

Nối tiếp chuỗi sự kiện Hotel TourRestaurant Tour thành công vang dội, đem lại vô vàn trải nghiệm thực tế đầy thú vị cho các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu suốt nhiều năm qua, sắp tới đây, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tổ chức Spa Tour dưới hình thức chuyến tham quan mô hình spa tại các khách sạn cao cấp trong nước với điểm đến đầu tiên là Lotte Hotel Saigon – khách sạn 5 sao được yêu thích bậc nhất TP.HCM.

Spa tại Lotte Hotel Saigon mang nét đẹp giao thoa tinh tế giữa kiến trúc hiện đại phương Tây và thô mộc của phương Đông, kiến tạo nên một không gian hưởng thụ xa hoa và thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu “được trở thành thượng đế” của mọi khách hàng.

Nếu thắc mắc spa đẳng cấp 5 sao có gì khác biệt so với các spa phổ thông thì chuyến đi này là dịp để bạn nhìn tận mắt, sờ tận tay và trầm trồ trước hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư tối tân, từ đó có hình dung cụ thể về môi trường làm việc tương lai.

Chuyến hành trình “thượng lưu” được tiếp nối bằng cơ hội để bạn làm quen với các dịch vụ chăm sóc, thư giãn có mặt tại khách sạn, từ cơ bản như aroma massage, Swedish massage cho đến cao cấp như Abhyanga, Shiatsu, Four-hands…, hứa hẹn mở ra nhiều góc nhìn mới mẻ và vô cùng chân thật về công việc mà bạn mong muốn gắn bó.

Không chỉ vậy, bạn còn được chính nhân sự cấp cao của spa khách sạn chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, lộ trình thăng tiến, kinh nghiệm bản thân, case study trong ngành…, giúp bạn cởi bỏ những hoài nghi và khúc mắc khi bước đầu tìm hiểu về nghề spa, đồng thời có cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nói chung.

Một số hình ảnh không gian spa tại Lotte Hotel Saigon – nơi hứa hẹn sẽ thỏa mãn toàn vẹn mọi giác quan khi bạn đặt chân đến:

Đặc biệt, Spa Tour còn là dịp gặp gỡ và giao lưu với những người có chung niềm đam mê với lĩnh vực spa, tạo điều kiện để bạn mở rộng mạng lưới mối quan hệ và tìm kiếm cơ hội phát triển trong ngành này.

Hành trình đến Lotte Hotel Saigon là “phát pháo” mở màn cho chuỗi sự kiện Spa Tour của Hướng Nghiệp Á Âu, dự kiến được tổ chức rộng khắp tại các chi nhánh trên cả nước. Đây chắc chắn sẽ là hoạt động bổ ích, lý thú và không thể bỏ qua đối với bạn trẻ định hướng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực spa.

Thông tin về chương trình Spa Tour sẽ được cập nhật trên fanpage Hướng Nghiệp Á Âu. Để đăng ký tham gia, bạn có thể liên hệ với quản lý học viên hoặc inbox trực tiếp vào fanpage nhé.

Điểm: 4.37 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top