Khám phá California Cheese Seminar & Cooking Contest 2022

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 8.00 AM – 5.00 PM
  • Ngày: 19/08/2022 – 25/08/2022
  • Địa chỉ: HNAAu CN Q3 & CN XVNT
  • Dress Code: Đồng phục Bếp Nóng

California Cheese Seminar & Cooking Contest 2022 xuất hiện trở lại tại Hướng Nghiệp Á Âu. Theo đó, chương trình sẽ diễn ra tại chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh (Đà Nẵng) vào ngày 19/08/2022 và chi nhánh Quận 3 (TP. HCM) ngày 25/08/2022.

Sự kiện được mong chờ của năm 

Nổi tiếng như một nguyên liệu “vàng” trong chế biến món ăn Phương Tây, Cheese – hay còn gọi là phô mai ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Với đầu bếp chuyên nghiệp, hiểu và sử dụng thành thục nguyên liệu này trong chế biến món ăn là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Hiểu được điều này và hy vọng giúp học viên có thêm nhiều kiến thức về cheese vận dụng vào nhiều món ăn, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng Hiệp Hội Sữa Bang California (CMAB) tổ chức sự kiện California Cheese Seminar & Cooking Contest 2022. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để học viên HNAAu mở mang tầm hiểu biết, qua phần giao lưu chia sẻ từ Chef Cẩm Thiên Long – Chuyên gia ẩm thực Generali Việt Nam

Chef Cẩm Thiên Long – người sẽ dẫn dắt HV đến “thế giới” Cheese

Đến với chương trình, Chef sẽ giới thiệu, chia sẻ kiến thức, cách ứng dụng của cheese trong những gian bếp hiện đại và trực tiếp biểu diễn 02 món ăn sử dụng sản phẩm California Cheese. Học viên cũng được thoải mái, trao đổi, đặt câu hỏi, thắc mắc của mình và được chuyên gia giải đáp.  

“Đường đua” trở thành quán quân Cooking contest

Bên cạnh đó sự kiện còn là cơ hội  có 1 – 0 – 2 để những đầu bếp trẻ được thể hiện kỹ năng mà mình đã học được tại HNAAu trong suốt thời gian qua. Đồng thời là dịp để các bạn rèn luyện khả năng sáng tạo recipe mới của chính mình. 

Phần tranh tài cam go đầy thử thách của chương trình

30 bạn học viên đăng ký chương trình đầu tiên sẽ kết nối và thành lập 10 đội thi khác nhau. Các bạn sẽ tự xây dựng cho mình recipe 1 món ăn hoàn toàn mới lạ trong đó có sử dụng Mozzarella cheese kết hợp với Mỳ Ý và một số loại phô mai khác. 

Không chỉ món ăn ngon, đẹp mắt, thuyết trình cũng đóng vai trò quan trọng giúp đội thi giành giải thưởng.

Sau đó vào buổi chiều, 10 đội thi này sẽ bước vào phần tranh tài kịch tính sôi nổi. Chỉ với 45 phút các bạn sẽ hoàn thành được hai món ăn của mình và có tối đa 5 phút thuyết trình về “bài thi” của mình. 

Chef sẽ là người cầm cân nảy mực, theo sát quá trình chế biến và sau đó đưa ra nhận xét, đánh giá và chọn ra đội chiến thắng. Tổng giải thưởng tiền mặt của chương trình lên đến 32.000.000đ cùng những phần quà ý nghĩa khác từ Hiệp hội Sữa Bang California. 

Đăng ký tham gia ngay chương trình California Cheese Seminar & Cooking Contest 2022 để có thêm kiến thức về cheese làm giàu hành trang chinh phục thực khách, giao lưu và đem về những phần quà thú vị với bí kíp nấu ăn nhé!

Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình:

California Cheese Seminar & Cooking Contest 2022

Thời gian và Địa điểm: 

  • Chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh (Đà Nẵng): 19/8/2022 
  • Chi nhánh Quận 3 (TP. HCM): 25/8/2022.

Đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Phòng Quản lý Học viên chi nhánh bạn đang theo học.

Điểm: 4.15 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top