Ngày Trải Nghiệm Mở – Khu Vườn Âm Nhạc Á Âu

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 9.00 AM – 12.00 PM
  • Ngày: 05/08/2023
  • Địa chỉ: Học Viện Âm Nhạc Á Âu
  • Dress Code: Trang phục lịch sự

Tháng 8 này, chuỗi sự kiện Music Open Day tại Học viện Âm nhạc Á Âu trở lại với nhiều hoạt động tưng bừng, khuấy đảo giúp bạn được say sưa trong những giai điệu, lời ca., chìm đắm không gian Khu vườn âm nhạc. 

Tham gia chuỗi sự kiện để không bỏ lỡ những điều thú vị

Cơ hội nuôi dưỡng tâm hồn – lan tỏa niềm vui

Music Open Day sẽ là cơ hội kích thích các “nơron âm nhạc” trong trẻ thơ phát triển. Thông qua những giai giai điệu ngắn, GV sẽ hướng dẫn các bé cảm thụ, tái hiện lại âm thanh vừa nghe được, thông qua đó rèn luyện sự phản xạ, kích thích khả năng tư duy của bé. 

Âm nhạc giúp trẻ phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, ngôn ngữ  và cho trẻ trải nghiệm trưởng thành lành mạnh, giàu cảm hứng. 

Khu vườn âm nhạc cũng mang đến không gian thư giãn, thư thái cho người trưởng thành – nơi bạn cùng các chuyên gia chia sẻ những công dụng mà loại hình nghệ thuật này mang lại: đam mê, liều dopamin thăng hoa…  Biết đâu trong số đó, sẽ là sợi dây níu bạn khỏi những stress, lo âu…

Tham gia Mini tour Học viện Âm nhạc Á Âu

Sự kiện Music Open Day mời bạn đến tham quan và trải nghiệm từng “căn phòng âm nhạc”  hiện đại – nơi nuôi dưỡng nghệ thuật lớn lên: phòng luyện tập, phòng học cá nhân violin, guitar, trống,  phòng biểu diễn….của học viện Âm Nhạc Á Âu. 


Phòng luyện tập Nhạc cụ tại Học Viện Âm Nhạc Á Âu –  đơn vị đào tạo âm nhạc ứng dụng được đầu tư hệ thống phòng học hoành tráng. 

Âm nhạc không giới hạn độ tuổi để khởi đầu

Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được hướng dẫn: thao tác ngón tay, nhận diện phím đàn cơ bản, tư thế chơi nhạc cụ… những bước đầu tiên để làm quen với “người nghệ sĩ bên trong”.

Khu vườn âm nhạc – nơi nuôi dưỡng tâm hồn, lan tỏa niềm vui

Một hoạt động không kém phần hấp dẫn đó là trải nghiệm xanh, hòa mình cùng thiên nhiên trong tiếng nhạc êm dịu tại khuôn viên Học viện Âm nhạc Á Âu. Theo đó mỗi người đến tham gia chương trình mang theo ít nhất một sách bất kỳ, hoặc năm viên pin (3A hoặc 2A) đã qua sử dụng sẽ được đổi combo xanh (chậu và cây con).

Đăng ký tham gia Music Open Day: Khu Vườn Âm Nhạc, trải nghiệm những hoạt động tươi xanh và hấp dẫn ngay tại đây.

Thời gian: Thứ 07, 05/08/2023 (9:00 – 12:00)

Địa điểm: Học Viện Âm Nhạc Á Âu – Số 2, Đường số 1, P. 26, Q. Bình Thạnh

Điểm: 4.9 (15 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top