Nghệ Thuật Rang Xay Cafe Tại Chỗ: Bí Kíp Khởi Nghiệp Ngành F&B

 • Thời gian diễn ra sự kiện: 8.30 AM – 12.00 PM
 • Ngày: 28/07/2023
 • Địa chỉ: HNAAu Chi Nhánh Phan Xích Long
 • Dress Code: Trang phục lịch sự

Ngành kinh doanh đồ uống đang có tốc độ tăng trưởng và phát triển ấn tượng nhờ vào nhu cầu tiêu dùng ngày một tăng cao, đặc biệt là khách hàng trẻ. Thậm chí, mở quán cà phê trở thành phương án hàng đầu khi khởi sự kinh doanh bởi rào cản gia nhập thấp, dễ tiếp cận về vốn và mặt bằng.

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh cà phê? Bạn là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực F&B muốn upsale bằng cà phê rang xay tại chỗ?
Buổi Workshop “Nghệ Thuật Rang Xay Cà Phê Tại Chỗ: Bí Kíp Khởi Nghiệp Ngành F&B” sẽ là một lựa chọn thích hợp, mang đến cho bạn những trải nghiệm đắt giá và hữu ích. Đây là sự kiện hoàn hảo dành riêng cho những người có nhu cầu kinh doanh trong lĩnh vực này có thể tham gia trong tháng 07 này.

Với sự xuất hiện của nhiều quán cà phê mới và người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu thưởng thức cà phê chất lượng, việc nắm bắt kỹ thuật rang xay cà phê tại chỗ sẽ giúp các nhà kinh doanh tăng tính cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, trong ngành F&B, khởi nghiệp và upsale là hai yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển và tăng doanh thu. Tại workshop, các nhà kinh doanh sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết để khởi nghiệp thành công và nâng cao doanh thu trong ngành F&B.

Tại buổi Workshop, người tham gia sẽ được trải nghiệm đa dạng các hoạt động liên quan đến nghệ thuật rang xay cà phê tại chỗ.

Tham gia mini game “Thử mùi đoán vị cà phê”
Được nghe chia sẻ bí kíp rang xay và pha cà phê từ chuyên gia
Thực hành rang xay và pha cà phê thành phẩm

Ngoài ra, đến với sự kiện Workshop “Nghệ Thuật Rang Xay Cà Phê Tại Chỗ: Bí Kíp Khởi Nghiệp Ngành F&B”, khách hàng còn có cơ hội dùng thử thành phẩm cà phê do chính tay mình rang xay và pha tại chỗ, cũng như mang phần quà là túi cà phê rang xay về làm quà cho gia đình.

Còn chần chừ chi nữa, hãy đăng ký tham gia ngay để nắm lấy bí kíp có 1-0-2 chỉ có tại HNAAu ngay LINK ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN sau nhé!

Thông tin chi tiết workshop:

 • Thời gian: 08:30 – 12:00, Thứ 06, ngày 28.07.2023
 • Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Phan Xích Long (94 -96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh. TP. HCM)
 • Phí tham gia: Chỉ 159,000 VNĐ

Điểm: 4.5 (17 bình chọn)

hình đăng ký ngay

1 Bình luận cho bài viết: “Nghệ Thuật Rang Xay Cafe Tại Chỗ: Bí Kíp Khởi Nghiệp Ngành F&B

hình đăng ký ngay

 1. Phạm Thị Thu Trang

  Kg có đủ thời gian thắc mắc các câu hỏi

  Trả lời

       
Scroll to top