sự kiện potatoes usa

Khám Phá Món Ngon Từ Khoai Tây Qua Chương Trình Potatoes USA – Seminar & Cooking Contest 2024

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.30 PM – 5.00 PM
  • Ngày: 24/05/2024
  • Địa chỉ: HNAAu CN Quận 03
  • Dress Code: Đồng phục ngành

Sự kiện Potatoes USA – Seminar & Cooking Contest 2024 sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng, học viên, cựu học viên của HNAAu và CET. Chương trình là cơ hội để các bạn học hỏi kiến thức chuyên sâu về nguyên liệu khoai tây, tìm hiểu thêm các phương pháp chế biến món ăn và được thực hành những món ngon có sử dụng khoai tây Mỹ. Sự kiện được tổ chức vào ngày 24/05/2024 tại HNAAu, chi nhánh Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM).

seminar and cooking contest

Tham gia sự kiện, quý khách hàng được lắng nghe những chia sẻ thú vị về nguyên liệu khoai tây Mỹ đến từ đại diện Hiệp hội Khoai tây Hoa Kỳ, khám phá những cách thức đa dạng khi ứng dụng nguyên liệu này trong chế biến món ăn và được xem Chef Trần Linh – một chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực trình diễn trực tiếp nấu các món ngon từ khoai tây.

Đặc biệt, quý khách hàng tham dự chương trình còn được tham gia phần thi nấu ăn, là một cơ hội thực tế cho các đầu bếp tương lai thỏa sức sáng tạo những món ngon có kết hợp sản phẩm từ khoai tây Hoa Kỳ. Ban giám khảo sẽ lựa chọn 5 đội thi xuất sắc nhất để trao giải. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải nhất trị giá 3 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 2 triệu đồng, 1 giải ba trị giá 1 triệu đồng và 2 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng.

sự kiện seminar and cooking contest

Đăng ký tham gia để khám phá thêm những kiến thức thú vị về nguyên liệu khoai tây Mỹ, trải nghiệm thực tế những công thức nấu ăn ấn tượng và có cơ hội nhận về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của sự kiện đặc biệt này TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với BP. Tư vấn và BP. Quản Lý Học Viên tại các chi nhánh của HNAAu nhé!

Thông tin chi tiết sự kiện

Thời gian: 13:00 – 17:00, ngày 24/05/2024

Địa điểm: HNAAu Chi nhánh Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM)

Phí tham dự: Miễn phí TẠI ĐÂY

Điểm: 4.5 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top