Trải Nghiệm Trung Thu Reo Ca Cùng Vườn Trăng Âm Nhạc

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 9.00 AM – 12.00 PM
  • Ngày: 23/09/2023
  • Địa chỉ: Học Viện Âm Nhạc Á Âu
  • Dress Code: Trang phục Lịch sự

Tháng 9 này, Music Open Day trở lại cùng phiên bản đặc biệt hấp dẫn hơn, thú vị hơn, cảm xúc hơn dành cho các “tín đồ” âm nhạc: Vườn Trăng Âm Nhạc. Chương trình đồng thời cũng là đêm nhạc kết nối hoàn hảo giữa học viên, người thân và những người sắp bước chân vào lĩnh vực đầy hấp dẫn này. 

Mini Game Cảm Thụ Âm Nhạc – kích thích tư duy và cảm xúc người nghe

Tại Vườn Trăng Âm Nhạc, hoạt động cảm thụ âm thanh sẽ được giảng viên Học Viện Âm Nhạc Á Âu “trung thu hóa” bằng những giai điệu đầy âm vang của đêm rằm, người tham gia sẽ thử tài gọi tên cảm xúc của mình khi nghe nhạc và đoán tên bài hát. Bằng khả năng “mix and match” nhạc cụ, cao độ giảng viên học viện sẽ hô biến những bài hát cổ điển mùa trung thu trở nên mới lạ, hứa hẹn sẽ dắt người chơi đi từ bất ngờ này đến lạ lẫm khác. 

Âm nhạc giúp con người phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, ngôn ngữ  và cho nhiều cảm hứng. 

Tham quan Vườn Trăng Âm Nhạc 

Vườn Trăng Âm Nhạc cũng thiết kế riêng cho người tham gia không gian – trải nghiệm đầy hấp lực tại các phòng học: Phòng học Piano, phòng Guitar, phòng Violon…  Đây cũng là nơi nuôi dưỡng nghệ thuật, đam mê âm nhạc của học viên lớn lên mỗi ngày. 

Cận cảnh các học viên “dã chiến” của Học Viện Âm Nhạc Á Âu. 

Ngoài ra, người tham gia hoàn toàn có thể được học sử dụng nhạc cụ miễn phí cùng hướng dẫn của các giảng viên – nghệ sĩ với đa dạng các loại nhạc cụ hoặc các thao tác cơ bản. 
Hòa mình vào không khí Trung thu tại Vườn Trăng Âm nhạc 

Nếu hoạt động cảm thụ âm nhạc mở lối cho người tham gia đến với thế giới âm thanh rộn ràng, tham quan “vườn trăng” là cách để tìm và hiểu về âm nhạc sâu sắc thì gala giao lưu thể hiện và thi tài trang trí lồng đèn cuối chương trình sẽ mang đến cho những vị khách đặc biệt thưởng thức và hồi ức về những mùa trăng sum vầy. 

Tại Học viện Âm Nhạc Á Âu các buổi biểu diễn, giao lưu âm nhạc được tổ chức thường xuyên 

Bạn là người yêu âm nhạc, đang muốn tìm hiểu một loại nhạc cụ nào đó, hoặc đơn giản tìm kiếm cho mình một trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt dịp trung thu này thì hãy đăng ký tham gia Vườn Trăng Âm nhạc ngay TẠI ĐÂY nhé!

  • Thời gian: Thứ 7, ngày 9:00 – 11h30, ngày 23/09/2023
  • Địa điểm: Học Viện Âm Nhạc Á Âu – Số 2, Đường số 1, P. 26, Q. Bình Thạnh

Điểm: 4.25 (16 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top