Workshop Món Ngon Ngày Tết – Làm Mới Hương Vị Truyền Thống

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.30 PM – 4.30 PM
  • Ngày: 13/01/2024
  • Địa chỉ: HNAAu HCM & HNAAu Đà Nẵng
  • Dress Code: Đồng phục ngành

Chương trình workshop Món ngon ngày Tết do Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng nhãn hàng Chin-Su tổ chức vào ngày 13, 18/01/2024 tại Chi nhánh Quận 3 (HCM) và Chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh (Đà Nẵng) sắp tới sẽ giúp bạn làm mới hương vị những món ăn truyền thống ngày Tết.

Đến với buổi workshop lần này, bạn được sống trong không gian văn hóa ẩm thực ngày Tết cổ truyền Việt Nam, gợi nhớ những khoảnh khắc sum vầy đáng giá bên gia đình và đặc biệt hơn là có ngay công thức, bí quyết làm mới những món ăn vốn dĩ quen thuộc trong ngày Tết, đẩy hương vị của chúng lên cao nhất. Chưa dừng lại ở đó, kiến thức trong chương trình còn rất hữu ích để bạn mở rộng kinh doanh trong mùa Tết 2024 này.

Giảng viên HNAAu sẽ chia sẻ công thức làm Giò thủ – Củ kiệu ngâm chua ngọt – Dưa cải trộn xốt tương ớt. Những bí quyết đẩy hương vị của 3 món ăn vốn dĩ quen thuộc này lên cao cũng sẽ được tiết lộ chi tiết đến bạn. Sau khi tham gia chương trình, bạn chắc chắn tự tay làm được 3 món ăn trên thơm ngon để phục vụ gia đình, tặng bạn bè và thậm chí là kinh doanh hút khách.

Sự kết hợp tuyệt vời của thực phẩm chất lượng cùng gia vị Chin-Su và kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp từ giảng viên HNAAu sẽ mang lại hương vị lạ miệng, tươi mới, giúp không khí sum họp ngày Tết thêm phần hào hứng, vui vẻ.

Với kinh nghiệm dày dạn trong chế biến món ăn và kinh doanh ẩm thực, giảng viên sẽ cùng bạn thảo luận về xu hướng kinh doanh ẩm thực ngày Tết. Từ đó, bạn có thể tìm ra mặt hàng bán chạy, lãi cao, phù hợp với thị hiếu thưởng thức của người dùng hiện tại.

Chương trình thích hợp cho học viên/cựu học viên HNAAu, sinh viên CET và tất cả những ai yêu ẩm thực muốn có thêm bí quyết làm tròn vị hơn cho món ăn ngày Tết, người có nhu cầu mở rộng kinh doanh món ăn ngày Tết…

Thông tin chi tiết sự kiện:
* Workshop HNAAu CN.Quận 3 – HCM
– Thời gian: 13h30 – 16h30 ngày 13/01/2024
– Địa điểm: Phòng Workshop tầng 04 chi nhánh Quận 3, 259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, HCM.
—————————————–
* Workshop HNAAu CN.Xô Viết Nghệ Tĩnh – Đà Nẵng
– Thời gian: 13h30 – 16h30 ngày 18/01/2024
– Địa điểm: Phòng Workshop tầng 04 chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh, 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đối tượng tham dự: Khách hàng yêu ẩm thực, khách quan tâm đến các khóa học, các chương trình sự kiện tại HNAAu; Học viên/cựu học viên HNAAu, sinh viên CET…

* Đăng ký tham gia miễn phí cả 02 khu vực TẠI ĐÂY

Điểm: 4.6 (16 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top