WORKSHOP FOOD ART – PLATING SAUCES TRUYỀN CẢM HỨNG SÁNG TẠO TRONG NGHỆ THUẬT ẨM THỰC SẮP CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.30 PM – 4.30 PM
  • Ngày: 21/05/2024
  • Địa chỉ: HNAAu Chi nhánh Hà Nội
  • Dress Code: Đồng phụ ngành

Trang trí món ăn là kỹ năng không thể thiếu đối với đầu bếp hoặc những ai trong làm việc trong lĩnh vực F&B. Bên cạnh hương vị hấp dẫn, món ăn được trang trí đẹp mắt sẽ là vũ khí đắc lực thể hiện năng lực của đầu bếp hay một thương hiệu F&B nào đó. Hãy cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đến với Workshop Food Art – Plating Sauce và khám phá những điều bất ngờ trong nghệ thuật trang trí món ăn vào ngày 21/05/2024 sắp tới tại HNAAu – Chi nhánh Hà Nội (100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Workshop Food Art – Plating Sauce chứa đựng những điều bất ngờ về
 nghệ thuật trang trí món ăn

Đến với buổi workshop lần này, bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Xuân Thanh hướng dẫn các kỹ năng trang trí món ăn để làm nền tảng phát huy khả năng sáng tạo. Thầy Nguyễn Xuân Thanh đã từng đảm nhận vị trí Chef de partie – Khách sạn Green Plaza Đà Nẵng; Bếp trưởng – Nhà hàng tiệc cưới Ngọc Lan; Bếp phó Điều hành – Công ty CP Dịch vụ Hàng không Sân bay Đà Nẵng…

Bằng kiến thức và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề bếp, giảng viên Nguyễn Xuân Thanh sẽ cùng bạn thảo luận kiến thức về food art, nguyên vật liệu trong décor món ăn và plating sauce. Chưa dừng lại ở đó, thầy còn trình diễn kỹ thuật décor món ăn hiện đại và plating sauce đầy tính nghệ thuật và tài hoa.

Khách mời tham dự còn tự tay thực hành trang trí món ăn, tha hồ thể hiện khả năng sáng tạo, óc thẩm mỹ và nhận những phẩm quà ý nghĩa ngay tại buổi workshop. Mỗi tác phẩm trang trí sẽ được giảng viên nhận xét để bạn rút ra những kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Chương trình thích hợp cho các bạn học viên/cựu học viên chuyên ngành bếp nóng, bếp bánh và tất cả những ai yêu thích food art, plating sauce mong muốn có thêm kỹ năng để hoàn thiện tay nghề.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Thời gian: 13:30 – 16:30 ngày 21/05/2024
  • Địa điểm: HNAAu – Chi nhánh Hà Nội (100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).
  • Phí tham dự: 99.000đ/người

Workshop Food Art – Plating Sauce là chương trình đầy hấp dẫn, truyền cảm hứng sáng tạo để bạn có được kỹ năng trang trí món ăn từ đó thuận lợi hơn trong việc ứng dụng vào công việc liên quan đến ẩm thực. Hãy đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý học viên, Phòng Tư vấn từng chi nhánh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.24 (21 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top