Workshop Tabasco: Khám Phá Hương Vị Độc Đáo Của Tương Ớt Trứ Danh Thế Giới

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.00 PM – 4.30 PM
  • Ngày: 23/09/2022
  • Địa chỉ: HNAAu CN.Quận 03
  • Dress Code: Trang phục tự do, lịch sự.

Là thương hiệu lâu đời của Công ty Mallhenny (Mỹ), sốt ớt Tabasco đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ, được bản địa hóa thành 22 ngôn ngữ. Hiện nay Tabasco vẫn giữ “chỗ đứng” vững chắc trong lòng những người sành ăn trên thế giới. Không những thế, thương hiệu này còn nhận được chứng chỉ hoàng gia khi ký kết hợp đồng phân phối cho Hoàng gia Anh.

Trải qua quá trình lựa chọn nguyên liệu, sản xuất công phu, kỹ lưỡng, gia đình Mcllhenny đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tương ớt có hương vị cay nồng độc đáo, màu sắc bắt mắt. Tương ớt bí truyền này trở thành sự chọn lựa hàng đầu của các đầu bếp chuyên nghiệp tại Việt Nam trong việc chế biến cũng như sáng tạo món mới. 

Để giúp học viên hiểu và vận dụng hết những tiêu chuẩn vàng từ sản phẩm này Hướng Nghiệp Á Âu kết hợp cùng Ân Nam Fine Food tổ chức Workshop Tabasco với hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích về giá trị công dụng tuyệt vời, trọn bộ tuyệt chiêu chế biến món ăn cùng sản phẩm này. 

Tại buổi workshop, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động vô cùng hấp dẫn:

  • Khám phá sản phẩm mới – tương ớt Tabasco Sriracha với 7749 điều thú vị từ hương vị đến màu sắc và những ứng dụng “bất ngờ”  từ chia sẻ của đại diện nhãn hàng
  • Làm dày hành trang nấu ăn nhờ những chia sẻ của người trong nghề – Chef Chánh Trần – “thánh xốt” nổi tiếng với nhiều công thức, bí quyết nấu ăn…
  • Vào bếp thực hiện các món ăn hấp dẫn, đặc sắc với tương ớt Tabasco và thưởng thức thành phẩm
  • Rinh về những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Tabasco 

THÔNG TIN CHI TIẾT: 

Địa điểm: Phòng Workshop lầu 4 – 259B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Thời gian: 13h – 16h30 ngày 23/09/2022

Vậy thì chần chờ chi, chốt slot tham gia workshop ngay TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp với Quản lý Học Viên tại các chi nhánh để giành một suất trải nghiệm workshop hấp dẫn ngay tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé!

Điểm: 4.24 (19 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top