CLIENT hay AGENCY: Giải Mã Đường Đi Cho Graphic Designer

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 8.00 AM – 12.00 PM
  • Ngày: 11/05/2024
  • Địa chỉ: Học Viện Thiết Kế - HNAAu Chi nhánh Q10
  • Dress Code: Trang phục lịch sự

Là Designer nên lựa chọn Client hay Agency để đầu quân? Đây là câu hỏi muôn thuở với những ai chuẩn bị bước chân vào lĩnh vực Thiết kế đồ họa. Workshop ngày 11/5 tới đây tại Học Viện Thiết Kế – Hướng Nghiệp Á Âu sẽ là nơi giải mã và khai phá cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Trước khi đưa ra lựa chọn, bạn cần phải hiểu rõ hai “vùng đất” này, đối chiếu với những tố chất đang có, nắm rõ những kiến thức, kỹ năng cần phải trang bị để chinh phục mục tiêu công việc, trở thành Designer chuyên nghiệp.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa, từng làm việc và cộng tác ở cả Client và Agency, Giảng viên Nguyễn Ngọc Thanh Uyên – Giảng viên tại Học viện Thiết kế – Hướng Nghiệp Á Âu, sẽ chia sẻ góc nhìn thực tế về công việc Designer ở hai môi trường với những đặc điểm và yêu cầu riêng. Từ đó, giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn cho bản thân, có thêm thông tin để lựa chọn bến đỗ phù hợp.

🌟Nội dung Workshop bao gồm:
🔹Trải nghiệm không giới hạn tại không gian sáng tạo với các hoạt động Digital Painting – Collage Art hot trend – Mini game cùng Color wheel – Thử tài vẽ màu trên hình mẫu, Typography.
🔹Giao lưu trực tiếp cùng Chuyên gia để khám phá chuyện làm nghề với chủ đề “Client hay Agency – Giải Mã Đường Đi Cho Graphic Designer”.
🔹Tận mục sở thị quy trình thực hiện sản phẩm Thiết kế chuyên nghiệp của một Creative Director.
🔹Những phần quà và ưu đãi cực hot từ Học Viện Thiết Kế – Hướng Nghiệp Á Âu.

_____
📌 THÔNG TIN WORKSHOP:️
🎯Thời gian 8:00 – 12:00 Thứ 7 ngày 11/05/2024️
🎯Địa điểm: Phòng hội trường lầu 02 – Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Quận 10 | 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM️
🎯Diễn giả: Nguyễn Ngọc Thanh Uyên – Giảng viên Thiết kế đồ họa tại Học viện Thiết kế – Hướng Nghiệp Á Âu.️
🎯Hotline: 1800 6148 – 1800 2027 (miễn phí cước gọi)
💥 Workshop không thu phí và có giới hạn số lượng người tham dự. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, giao lưu và mang về nhiều kiến thức hữu ích bạn nhé!

Điểm: 4.2 (16 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top