Lựa Chọn Thông Minh cùng Thịt Heo Châu Âu

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 8.00 AM – 5.00 PM
  • Ngày: 23/05/2024
  • Địa chỉ: HNAAu CN Quận 3
  • Dress Code: Đồng phục bếp Nóng

Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng Chiến dịch Thịt heo Châu Âu, một sự lựa chọn Thông minh tại Việt Nam mang đến cơ hội 1-0-2 học tập, trải nghiệm về đùi heo muối và thịt heo trắng Tây Ban Nha dành riêng cho học viên tại khu vực Hồ Chí Minh vào ngày 16/5 & Hà Nội ngày 23/5.

“Thịt heo Châu Âu – Một sự lựa chọn thông minh” là một chiến dịch quảng bá của INTERPORC và FILPORC, được tài trợ bởi Liên minh Châu Âu, nhằm quảng bá thịt heo Châu Âu chất lượng cao từ Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tại thị trường Việt Nam.

Với người học bếp và làm bếp, hiểu để chọn nguyên liệu tốt là một bước đầu tiên quyết định sự hoàn thiện món ăn. “Một sự lựa chọn thông minh” sẽ đến từ những yếu tố nào: nguồn gốc, quy trình sản xuất, vận chuyển,…? Tất cả sẽ được giới thiệu tại chương trình “EU Pork – Lớp Nâng Cao về Thịt Heo Châu Âu”.

Tham dự chương trình này, học viên sẽ nhận được nhiều giái trị bổ ích: 

  • Học hỏi, tích lũy cho mình vốn kiến thức ẩm thực phong phú của châu Âu
  • Hiểu về thịt heo châu Âu với tất tần tật từ nguồn gốc, xuất xứ, quy trình chăn nuôi & chế biến, đến tính an toàn trong công tác vận chuyển, bảo quản và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.
  • Chiêm ngưỡng màn trình diễn lạng đùi heo muối truyền thống, với những kỹ thuật cắt thái đỉnh cao.
  • Trực tiếp trải nghiệm thịt heo trắng Tây Ban Nha thông qua các công thức nấu ăn mang đậm phong cách châu Âu và Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

HỒ CHÍ MINH
– 08:00 – 17:00 ngày 16/05/2024
– HNAAu chi nhánh Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3)

HÀ NỘI
– 08:00 – 17:00 ngày 23/05/2024
– Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Hà Nội (100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy)

👉 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ THAM GIA
—————————————–
Chiến dịch “Thịt heo Châu Âu – Một sự lựa chọn thông minh” bao gồm nhiều sự kiện trực tiếp như cuộc thi nấu ăn, sự kiện nếm thử, hội thảo, tham gia các triển lãm thương mại và sứ mệnh của nhà nhập khẩu đến Châu Âu, cũng như các chương trình khuyến mãi trên mạng xã hội nhắm đến các chuyên gia F&B và người tiêu dùng quan tâm đến thịt heo cao cấp.

Điểm: 4.4 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top