Blind Date – Đổi Màu Cuộc Chơi Cùng Valentine Đen

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 6.00 PM – 9.00 PM
  • Ngày: 14/04/2023
  • Địa chỉ: HNAAu chi nhánh Quận 3
  • Dress Code: Trang phục lịch sự có màu đen

Lấy cảm hứng từ Ngày Valentine Đen, sự kiện Blind Date – Bạn Có Hẹn Với Thức Uống Valentine Đen diễn ra vào ngày 14/04/2023 do Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức sẽ là “sân khấu” không chỉ dành riêng “dân pha chế” mà cho tất cả bạn trẻ có mong muốn khơi nguồn cảm hứng cùng những đồ uống độc lạ có màu đen.

Bên cạnh Valentine ĐỏValentine Trắng của các cặp đôi yêu nhau, thì 14/4 – Valentine Đen là ngày dành riêng cho người chơi hệ độc thân. Bắt nguồn từ Hàn Quốc, đây dịp để các “tín đồ” chủ nghĩa độc thân tụ họp cùng bạn bè, gia đình ăn món mì tương đen như một cách chia sẻ sự đồng cảm. Lâu dần ngày đặc biệt này được hưởng ứng bởi đông đảo các bạn trẻ trên toàn thế giới. Trong khi đó, “Blind date” hay “Hẹn hò giấu mặt” được biết đến là cuộc gặp gỡ giữa những người chưa hề quen biết nhau. Những lý do này hứa hẹn Blind Date – Bạn Có Hẹn Với Thức Uống Valentine Đen sẽ là điểm đến thú vị và không thể bỏ lỡ. 

Cảm hứng thức uống màu đen Black Valentine

Đến với sự kiện, ngoài việc được tham gia các mini game với những phần quà hấp dẫn và thú vị, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tiết mục biểu diễn pha chế đỉnh cao từ cơ bản đến tuyệt hảo từ giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu – những chuyên gia pha chế hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn tự tay thực hiện một món thức uống màu đen “cộp mác” cá nhân của riêng mình. 

Thưởng thức các kỹ thuật và hiệu ứng pha chế “mãn nhãn” trong bóng tối huyền ảo. 

Mini party – Rainbow in the dark cuối chương trình sẽ mang đến cho người tham gia một không gian tiệc tùng nho nhỏ với những thức uống độc đáo và mới lạ – nơi kết nối và thổi bùng cảm xúc thăng hoa của những trái tim đang còn cô đơn. 

Thay vì gặm nhấm nỗi buồn một mình, các “người chơi hệ FA” có thể diện đồ đẹp, cùng hội bạn thân tham gia Blind Date – Bạn Có Hẹn Với Thức Uống Valentine Đen tại Hướng Nghiệp Á Âu, Chi nhánh Quận 3 nhé!

Biết đâu giữa lúc thưởng thức những thức uống màu đen buồn như màu bóng tối, bạn lại vô tình gặp được “cầu vồng” để từ đó cùng “đổi màu cuộc chơi”.

Đăng ký tham gia chương trình ngay TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Địa điểm: Phòng Workshop Lầu 04 – Hướng Nghiệp Á Âu CN Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM)
  • Thời gian: 18h00 – 21h ngày 14/04/2023.
  • Đối tượng: Học sinh, sinh viên, học viên, cựu học viên, CBNV & khách hàng có quan tâm đến sự kiện
  • Phí tham gia: 199,000 VNĐ / người
  • Dresscode: Trang phục lịch sự có màu đen

Điểm: 4.43 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top