CALIFORNIA CHEESE SEMINAR AND COOKING CONTEST HCMC 2020

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 8.30 AM – 5.00 PM
  • Ngày: 18/09/2020
  • Địa chỉ: HNAAu Chi Nhánh Quận 3
  • Dress Code: Đồng phục Bếp Nóng

Cheese là nguyên liệu không thể thiếu trong gian bếp hiện đại và cũng là nguồn cảm hứng bất tận giúp các đầu bếp sáng tạo nên nhiều món ăn mới. Nhằm giúp học viên mở rộng kiến thức và bật tung sáng tạo công thức với cheese, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng Hiệp Hội Sữa Bang California (CMAB) tổ chức chương trình California Cheese Seminar & Cooking Contest 2020 tại Đà Nẵng và TP. HCM.

California Cheese

Khám phá thế giới cheese cùng California Cheese Seminar & Cooking Contest 2020

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra lúc 8h30 – 17h00 ngày 18/09/2020 tại HNAAu chi nhánh Quận 3. California Cheese Seminar & Cooking Contest 2020 sẽ là cơ hội tuyệt vời để học viên ngành Bếp Nóng đặc biệt là học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu có thêm kiến thức về cheese, nâng cao tay nghề, cọ xát với thực tiễn và rèn luyện khả năng sáng tạo, xây dựng recipe (công thức).

Khởi Động Cùng Cheese Recipe Challenge

Trước khi chương trình diễn ra, những học viên muốn tham dự và thử sức với cuộc thi sáng tạo recipe sẽ tự lập đội gồm 4 thành viên. Các bạn sẽ cùng nhau sáng tạo 02 recipe ứng dụng tối thiểu 02 loại phô mai trong 04 loại phô mai sau: Gina Marie Fresh Farmer Cheese (Cream Cheese), Low Moisture Part Skim Mozzarella, Artisan Line – Traditional Cheddar (Mild Cheddar), Smoked Gouda.

Ban tổ chức sẽ đánh giá và chọn ra 20 đội ở TP. HCM và Đà Nẵng có recipe hay nhất để chính thức tham gia chương trình. 20 đội được chọn sẽ tham gia training trước khi chương trình diễn ra và được hỗ trợ chi phí nguyên vật liệu chính từ Ban tổ chức.

Thời gian nộp recipe dự thi từ ngày 03/07 đến hết ngày 18/07/2020 đối với học viên tại TP. HCM. Học viên gửi thông tin đăng ký tham gia và recipe qua bit.ly/DangkyEvent hoặc event@huongnghiepaau.com. Mọi thông tin chi tiết về chương trình,  học viên có thể liên hệ phòng Quản lý học viên chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. 10 đội được chọn ở mỗi chi nhánh sẽ được công bố trên Fanpage Hướng Nghiệp Á Âu vào ngày  22/07/2020 (TP. HCM).

Đăng ký tham gia recipe cùng cheese

Đăng ký tham gia ngay cuộc thi sáng tạo recipe cùng cheese

Hội Thảo Về Cheese Cùng Chuyên Gia

Vào buổi sáng, học viên sẽ tham sự phần hội thảo về cheese cùng Chef Norbert Ehrbar – Hiện đang là Bếp trưởng điều hành, tư vấn ẩm thực tại Nhật Nam Fine Food. Ông cũng đang là cố vấn cho Trung tâm Nghiên cứu, Phát triển và Bảo tồn Ẩm thực Việt (CRDC). Ngoài ra, Chef Norbert Ehrbar còn là người đồng sáng lập Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và là thành viên sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp Thụy Sỹ.

Chef Norbert Ehrbar

Chef Norbert Ehrbar sẽ chia sẻ nhiều kiến thức xoay quanh cheese

Đến với chương trình lần này, Chef Norbert Ehrbar sẽ trực tiếp giới thiệu, chia sẻ kiến thức, cách ứng dụng của cheese trong những gian bếp hiện đại trên thế giới. Xuất phát từ phương Tây, cheese là thực phẩm có chứa nhiều protein và chất béo. Rất nhiều món ăn với sự giúp sức của cheese đã trở nên thơm ngon, hấp dẫn, cuốn hút người dùng. Học viên sẽ được dùng thử các loại cheese để hiểu rõ hơn và cảm nhận vị chuẩn nhất. Các bạn cũng sẽ được thoải mái, trao đổi, đặt câu hỏi, thắc mắc của mình và được chuyên gia giải đáp ngay.

Học viên thử cheese

Học viên thử hương vị của các loại cheese

Thức Thách Cùng Cheese Đầy Kịch Tính

Đến buổi chiều, 10 đội có recipe sáng tạo cùng cheese tốt nhất gửi về cho Ban tổ chức trước đó sẽ bước vào phần thi nấu ăn đầy kịch tính. Mỗi nhóm sẽ thực hiện 2 món ăn được chế biến từ cheese do các bạn tự xây dựng recipe. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện kỹ năng nghề bếp mà mình đã học được tại HNAAu trong suốt thời gian qua. Mỗi đội sẽ có 90 phút chế biến và 5 phút để thuyết trình về món ăn. Ban giám khảo bao gồm Chef Norbert Ehrbar và giảng viên HNAAu sẽ theo sát quá trình chế biến, nhận xét, đánh giá và chọn ra đội chiến thắng. Tổng giải thưởng tiền mặt của chương trình lên đến 32.000.000đ cùng những phần quà ý nghĩa khác từ CMAB.

Phần thi nấu ăn cùng cheese

Phần thi nấu ăn cùng cheese

thuyết trình trước Ban giáo khảo

Học viên có 5 phút thuyết trình về món ăn trước Ban giáo khảo

Chương trình California Cheese Seminar & Cooking Contest 2020 sẽ là cơ hội để học viên HNAAu có thêm kiến thức về cheese làm hành trang chinh phục thực khách của riêng mình khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm bổ ích và lý thú mà các bạn học viên không nên bỏ qua.

Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình

Tên chương trình: California Cheese Seminar & Cooking Contest 2020

Thời gian:

• Thời gian diễn ra chương trình: 18/09/2020

• Địa điểm: HNAAu chi nhánh Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Đăng ký: tại Bit.ly/DangkyEvent hoặc liên hệ Phòng Quản lý Học viên chi nhánh bạn đang theo học.

Điểm: 4.2 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top