Sáng Tạo Món Ngon Làm Từ Nho Mỹ Qua Chương Trình California Raisins – Tailored Seminar & Cooking Contest 2024

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.30 PM – 5.00 PM
  • Ngày: 16/04/2024
  • Địa chỉ: HNAAu CN Quận 03
  • Dress Code: Đồng phục ngành

California Raisins – Tailored Seminar & Cooking Contest 2024 không đơn thuần là một sự kiện thi nấu ăn mà còn là nơi để học viên và khách hàng của Hướng Nghiệp Á Âu có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm thực tế và thực hành những món ngon từ nguyên liệu nho khô Mỹ. Chương trình được tổ chức vào ngày 16/04/2024 sắp tới tại chi nhánh Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM).

Tham gia sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ thú vị về nguyên liệu nho khô Mỹ đến từ đại diện thương hiệu California Raisins, được thưởng thức những món ăn ngon làm từ nho Mỹ do chính tay các Chef là các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực chế biến trực tiếp. Đặc biệt, các khách hàng tham dự hội thảo sẽ được tham gia mini contest với chủ đề Local Cuisine – Món ngon đặc sản vùng miền, cùng sáng tạo nên 2 món ăn theo đặc sản của quê hương mình, trong đó có sử dụng nguyên liệu là nho khô Mỹ.

Giám khảo sẽ lựa chọn ra 5 đội thi xuất sắc nhất để trao giải. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất trị giá 3 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 2 triệu đồng, 1 giải ba trị giá 1 triệu đồng và 2 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500 nghìn đồng.

Sự kiện đặc biệt này hân hoan chào đón quý khách hàng, học viên, cựu học viên của HNAAu và CET. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay để có thêm những kiến thức mới về nguyên liệu nho khô Mỹ, được trải nghiệm nấu ăn ngay tại sự kiện và có cơ hội rinh về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Các bạn có thể đăng ký tham gia TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với BP. Tư vấn và BP. Quản Lý Học Viên tại các chi nhánh của HNAAu nhé!

Thông tin chi tiết sự kiện

Thời gian: 13:00 – 17:00, ngày 16/04/2024

Địa điểm: HNAAu Chi nhánh Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, P.VTS, Q.3, TP. HCM)

Phí tham dự: Miễn phí TẠI ĐÂY

Điểm: 4.62 (21 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top