WORKSHOP FOOD ART – PLATING SAUCES TRUYỀN CẢM HỨNG SÁNG TẠO TRONG NGHỆ THUẬT ẨM THỰC

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.30 PM – 5.00 PM
  • Ngày: 19/04/2024
  • Địa chỉ: HNAAu CN Quận 03
  • Dress Code: Đồng phục HNAAu

Trang trí món ăn là kỹ năng không thể thiếu đối với đầu bếp hoặc những ai trong làm việc trong lĩnh vực F&B. Bên cạnh hương vị hấp dẫn, món ăn được trang trí đẹp mắt sẽ là vũ khí đắc lực thể hiện năng lực của đầu bếp hay một thương hiệu F&B nào đó. Hãy cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đến với Workshop Food Art – Plating Sauce và khám phá những điều bất ngờ trong nghệ thuật trang trí món ăn vào ngày 19/04/2024 sắp tới tại HNAAu – Chi nhánh Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM).

Workshop Food Art – Plating Sauce chứa đựng những điều bất ngờ về
 nghệ thuật trang trí món ăn

Đến với buổi workshop lần này, bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Văn Thuận hướng dẫn các kỹ năng trang trí món ăn để làm nền tảng phát huy khả năng sáng tạo. Thầy Nguyễn Văn Thuận đã từng đảm nhận vị trí Bếp trưởng Điều hành tại chuỗi nhà hàng Kingdom; Hợp tác cùng chương trình Vui sống mỗi ngày (VTV3), Ngon và lành (VTC14), Nấu ăn cùng sao (VTC4), Tạp chí Món ngon Việt Nam, Tạp chí Bếp gia đình, Thế giới Gia đình, Báo tuần san Thanh Niên; Hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho Công ty Maggi, Công ty Nestle Việt Nam; Huy chương vàng cuộc thi Đầu Bếp Trẻ Việt Nam 2012; Giải nhất cuộc thi Đầu Bếp Trẻ Tài Năng 2015…

Bằng kiến thức và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề bếp, giảng viên Nguyễn Văn Thuận sẽ cùng bạn thảo luận kiến thức về food art, nguyên vật liệu trong décor món ăn và plating sauce. Chưa dừng lại ở đó, thầy còn trình diễn kỹ thuật décor món ăn hiện đại và plating sauce đầy tính nghệ thuật và tài hoa.

Khách mời tham dự còn tự tay thực hành trang trí món ăn, tha hồ thể hiện khả năng sáng tạo, óc thẩm mỹ và nhận những phẩm quà ý nghĩa ngay tại buổi workshop. Mỗi tác phẩm trang trí sẽ được giảng viên nhận xét để bạn rút ra những kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Chương trình thích hợp cho các bạn học viên/cựu học viên chuyên ngành bếp nóng, bếp bánh và tất cả những ai yêu thích food art, plating sauce mong muốn có thêm kỹ năng để hoàn thiện tay nghề.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Thời gian: 13:30 – 16:30 ngày 19/04/2024
  • Địa điểm: HNAAu – Chi nhánh Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. HCM).
  • Phí tham dự: 99.000đ/người

Workshop Food Art – Plating Sauce là chương trình đầy hấp dẫn, truyền cảm hứng sáng tạo để bạn có được kỹ năng trang trí món ăn từ đó thuận lợi hơn trong việc ứng dụng vào công việc liên quan đến ẩm thực. Hãy đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý học viên, Phòng Tư vấn từng chi nhánh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.44 (17 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top