Chuỗi Chương Trình Tour Tháng 05 Trải Nghiệm Môi Trường Hospitality

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 8.00 AM – 5.00 PM
  • Ngày: 31/05/2021
  • Địa chỉ: HNAAu Toàn Hệ Thống
  • Dress Code: Đồng phục Ngành

Đến hẹn lại lên tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), chương trình Tour tham quan Môi trường Hospitality (Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn) 5 sao trong tháng 5 tiếp tục được HNAAu cùng Chefjob.vn phối hợp tổ chức với vô vàn hoạt động mới lạ và bổ ích.

Học viên HNAAu nhận được gì khi tham gia Tour Trải nghiệm trong Tháng Năm?

Chương trình Tour Trải nghiệm mang đến những giá trị thiết thực dành cho Học viên tại HNAAu:
Tham quan và tiếp cận môi trường Nhà hàng – Khách sạn – Resort cao cấp: Được đến những khách sạn 4 – 5 sao để tham quan hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và quy trình làm việc là cơ hội tuyệt vời để học viên trau dồi vốn hiểu biết và định hướng phát triển bản thân. Hiểu rõ ngành nghề mình đang theo đuổi là điều kiện cần để mỗi học viên đạt được thành công.

Chương trình giúp học viên mở rộng vốn hiểu biết
Tìm hiểu những kiến thức bổ ích về Hospitality

Lắng nghe chia sẻ và trao đổi với những Chuyên gia hàng đầu: Tất cả các chuyến tham quan được tổ chức đều sẽ có sự góp mặt của các Chuyên gia trong nghề cùng chia sẻ kiến thức và giải đáp các thắc mắc cho học viên. Những bài học được đúc kết từ người đi trước sẽ là hành trang quý báu để học viên tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục ước mơ.  

Trao đổi với Chuyên gia là cơ hội để học viên tích lũy kinh nghiệm từ người đi trước

Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm: Thực tế cho thấy, các nhà tuyển dụng luôn ưu ái những ứng viên có hiểu biết và kinh nghiệm. Vì vậy, nếu ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường học viên đã bắt đầu làm quen với môi trường làm việc thực tế thì khả năng vượt qua các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng sẽ cao hơn, từ đó cơ hội làm việc cũng rộng mở hơn.

Học viên đặt câu hỏi giao lưu về nghề nghiệp & cơ hội việc làm

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người cộng sự tốt: Những giây phút đồng hành cùng nhau khám phá chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp khó quên cho các bạn học viên. Ngoài ra, chương trình còn là nơi để các bạn tìm kiếm cho mình những người cộng sự tốt, có cùng sở thích và đam mê trong nghề.

Tham gia chương trình học viên còn được thưởng thức nhiều món ngon

Thông tin chi tiết chương trình Tour Trải nghiệm Môi trường Hospitality Tháng 05

THỜI GIANĐỊA ĐIỂMHẠN
ĐĂNG KÝ
09:30 – 11:00 14/05/2021Vinpearl Hotel Cần Thơ
(209 Đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ)
17:00 ngày 12/05/2021

Các hoạt động của chương trình Tour Trải nghiệm sẽ liên tục được cập nhật theo từng tháng, bạn hãy theo dõi bài viết thường xuyên để không bỏ lỡ những chuyến tham quan trải nghiệm môi trường Hospitality đầy thú vị và bổ ích nhé. Để đăng ký tham gia chương trình, bạn vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi đến số 0907 81 9988 để được tư vấn thêm bạn nhé!

Điểm: 4.5 (17 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top