GIEO HỘI NHẬP: GIỚI TRẺ HOSPITALITY KẾT NỐI ĐAM MÊ – SẴN SÀNG TÂM THẾ

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 9.30 AM – 11.00 AM
  • Ngày: 18/06/2021
  • Địa chỉ: Virtual Event
  • Dress Code: Thường phục lịch sự

Hưởng ứng chương trình Gieo Rừng kỷ niệm 10 năm thành lập Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), cộng đồng học viên BYGY mang đến hoạt động gây quỹ trồng rừng mang tên Gieo Hội Nhập.

GIEO HỘI NHẬP là chuỗi workshop Fresh Day Online dành cho tất cả học viên Hướng Nghiệp Á Âu và CET trên cả nước, cũng như các bạn trẻ ngoài HNAAu; với sự dẫn dắt của các giảng viên, người truyền hứng, người chia sẻ đầy kinh nghiệm.

Fresh Day online mang đến cho bạn các kỹ năng bổ trợ của ngành Hospitality cho những con người làm nghề; song song với các kỹ năng mềm cần thiết với thế hệ GenZ: chuyên môn ngành, kỹ năng học ngoại ngữ, kỹ năng mềm thời 4.0, một môn nghệ thuật hay kỹ năng quản lý cảm xúc, cân bằng năng lượng,….

Qua đó, học viên HNAAu – CET và những người trẻ cùng đam mê lĩnh vực Hospitality vừa có thể tự phát triển bản thân trong quá trình ở nhà tránh dịch Covid-19, vừa kết nối với nhau trên khắp Việt Nam.

Hình thức tham gia:

KẾ HOẠCH CHUỖI WORKSHOP SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT HÀNG TUẦN TẠI FANPAGE BYGY XIN CHÀO: https://www.facebook.com/congdongbygy

  • Đăng ký tham gia workshop tại link do BYGY cung cấp
  • Phí tham gia: 35.000/người/buổi

Toàn bộ số tiền thu được từ các workshop sẽ đóng góp vào quỹ trồng rừng Hướng Nghiệp Á Âu.

Kết nối đam mê – Sẵn sàng tâm thế, hãy cùng BYGY biến hóa bản thân thành những công dân toàn cầu chính hiệu với tư duy và kỹ năng hội nhập cực xịn nhé.

——————————————–

Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 10 năm thành lập Hướng Nghiệp Á Âu, đồng thời hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới (5/6/2021), dự án Gieo Rừng được triển khai với mong muốn được cùng bạn gửi trao một món quà ý nghĩa đến cộng đồng.

———————————————

BYGY (cụm viết tắt của Be You – Give Yours) là Cộng đồng Học viên, cựu Học viên Hướng Nghiệp Á Âu & Trung cấp Kinh tế Du lịch TP.HCM (CET). Đây là cầu nối gắn kết các bạn Học viên, cựu học viên, có chung đam mê, niềm yêu thích với nghề trên khắp cả nước để giao lưu và sinh hoạt cùng nhau; đồng thời mang đến những cơ hội phát triển toàn diện cho người tham gia thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng cùng những hoạt động hướng đến cộng đồng.

Điểm: 4.37 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top