Cùng Kikkoman Khám Phá Ẩm Thực Nhật Bản

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.00 PM – 5.00 PM
  • Ngày: 31/03/2021
  • Địa chỉ: HNAAu Chi Nhánh Quận 3
  • Dress Code: Đồng phục Bếp Nóng

Ngày 31/03/2021 này,  Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ kết hợp cùng Ân Nam Fine Food tổ chức chương trình Kikkoman – Chef Training tại HNAAu – Chi nhánh Quận 3. Sự kiện sẽ là một sân chơi cọ xát và học hỏi rất bổ ích cho các bạn học viên, đồng thời đem đến những kiến thức thú vị về gia vị chủ đạo của ẩm thực xứ sở hoa anh đào.

Workshop Kikkoman – Chef Training được tổ chức tại HNAAu

Chương trình giao lưu Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản không chỉ là dịp để các Học viên ngành Bếp Nóng mở rộng hiểu biết về vai trò của nước tương, nước xốt trong ẩm thực Nhật mà còn là cơ hội để trau dồi, nâng cao kỹ năng chuyên môn chế biến món Nhật. Những bài học, kỹ năng có được sau khi tham gia buổi Workshop sẽ là cẩm nang để các bạn áp dụng vào quá trình làm việc thực tế sau này hoặc sáng tạo ra những món ăn mang phong cách đặc trưng của mình.

Khách mời đặc biệt: Chef Phạm Sơn Vương – Chủ tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn

Sau khi được tìm hiều về nước tương Kikkoman, học viên sẽ được Chef Phạm Sơn Vương hướng dẫn chi tiết về cách nấu nướng, kỹ năng chế biến,… các học viên chia nhóm và bắt tay vào thực hành 2 món ăn Nhật Bản.

Mỗi nhóm 3 bạn, cùng nhau thực hiện 2 món ăn ứng dụng nước tương Kikkoman

Do số lượng Học viên tham gia chương trình có hạn, hãy nhanh tay đăng ký ngay bên dưới để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này tại HNAAu. Nhiều phần quà ý nghĩa cùng những kiến thức ẩm thực bổ ích đang chờ đón bạn trong Workshop Cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản diễn ra vào ngày 31/03 sắp tới.

Thông tin chi tiết chương tình

Địa điểm: Phòng Workshop lầu 4 – 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: 13h00 – 17h00 ngày 31/03/2021.

Số lượng giới hạn: 30 người.

Điểm: 4.5 (19 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top