Cùng Học Cách Kể Chuyện Qua Food Stylist

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 8.30 AM – 11.30 AM
  • Ngày: 22/03/2024
  • Địa chỉ: Hướng Nghiệp Á Âu Quận 10
  • Dress Code: Trang phục lịch sự

Cùng viết nên câu chuyện cảm xúc cho mỗi tấm ảnh đồ ăn, thức uống với sự kiện Học cách kể chuyện qua Food Styist được tổ chức vào ngày 22/03/2024 sắp tới tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Quận 10 (131 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. HCM). Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức giá trị giúp bạn tạo nên những shot ảnh đẹp, truyền tải đúng thông điệp và câu chuyện của sản phẩm.

Sự kiện Học cách kể chuyện qua Food Styist giúp có được những shot hình ấn tượng

Tại sự kiện, bạn sẽ được khám phá những câu chuyện làm nghề, cơ hội rộng mở của công việc Food Stylist tại Việt Nam trong thời đại số. Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm cùng bạn lật mở kiến thức về Food Stylist gồm thiết lập bố cục, ánh sáng, góc máy… để tạo nên những bức ảnh thu hút triệu triệu ánh nhìn. Bạn còn được trải nghiệm on-set với smartphone, lighting, props như một photographer chuyên nghiệp.

Sự kiện phù hợp với những ai mong muốn theo đuổi công việc của một Food Stylist. Những bạn đang tham gia các chương trình đào tạo về ẩm thực muốn bổ sung thêm kỹ năng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ hoặc photographer muốn có thêm kiến thức về chụp ảnh ẩm thực đều có thể đến với sự kiện lần này.

Thông tin chi tiết sự kiện

Thời gian: 08:30 – 11:30, ngày 22/03/2024

Địa điểm: HNAAu Chi nhánh Quận 10 (131 Hòa Hưng, P. 12, Q.10, TP. HCM)

Phí tham dự: 149.000đ/người

Đừng bỏ qua cơ hội để nâng tầm kiến thức về Food Stylist, bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với BP. Tư vấn và BP. Quản Lý Học Viên tại các chi nhánh của HNAAu nhé!

Điểm: 4.8 (16 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top