Học Viên Hướng Nghiệp Á Âu Sẵn Sàng “Chiến” Hết Mình Tại POTATOES USA – SEMINAR & COOKING CONTEST 2023

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.00 PM – 5.00 PM
  • Ngày: 03/03/2023
  • Địa chỉ: HNAAu Chi Nhánh Quận 3
  • Dress Code: Đồng Phục HNAAu

Tiếp nối thành công rực rỡ của mùa trước, ngày 03 tháng 03 sắp tới, POTATOES USA – SEMINAR & COOKING CONTEST 2023 quay lại hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi tranh tài nảy lửa cho học viên Hướng Nghiệp Á Âu. 

Sự kiện hot mở bát đầu năm

POTATOES USA – SEMINAR & COOKING CONTEST 2023 sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức về khoa tây – một trong bốn nguyên liệu chủ yếu của thế giới. Khoai tây giàu tinh bột kháng, cung cấp nhiều năng lượng, là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nắm được đặc điểm nguyên liệu cộng thêm tính sáng tạo của đầu bếp đảm bảo học viên sẽ có riêng cho mình những recipe chất chơi cùng khoai tây. 

Khoai tây là một trong bốn nguyên liệu chủ yếu của thế giới, giàu tinh bột kháng, cung cấp nhiều năng lượng, là thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó còn là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu và đặt câu hỏi với chef Norbert, vị đầu bếp sở hữu hành trang về ẩm thực dài 45 năm ở nhiều nhà hàng khách sạn 5 sao thế giới.  

Người đầu bếp và là người thầy đầu tiên của những tâm hồn đam mê ẩm thực quốc tế.

“Đường đua” Trở Thành Quán Quân Cooking Contest

Bên cạnh đó sự kiện còn là cơ hội quý giá để những đầu bếp trẻ được thể hiện kỹ năng mình học được tại HNAAu trong suốt thời gian qua. Đồng thời là dịp để các bạn bộc lộ khả năng sáng tạo recipe mới của chính mình, thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình thông qua những món ngon được chế biến từ khoai tây Mỹ.

Tham gia tranh tài sẽ có cơ hội nhận đến giải thưởng tiền mặt lên đến 7.000.000 đồng

Chi tiết: 

  • 30 bạn học viên đăng ký chương trình đầu tiên sẽ kết nối và thành lập 10 đội thi khác nhau. 
  • Các bạn sẽ tự xây dựng cho mình recipe 1 món ăn hoàn toàn mới lạ trong đó có sử dụng Khoai tây Mỹ. 
  • Thí sinh có 45 phút nổi lửa tranh tài tại Phòng bếp Gia đình HNAAu 
  • Chef sẽ là người cầm cân nảy mực, theo sát quá trình chế biến và sau đó đưa ra nhận xét, đánh giá và chọn ra đội chiến thắng. 

Đăng ký ngay tham gia ngay chương trình POTATOES USA – SEMINAR & COOKING CONTEST 2023 làm giàu hành trang chinh phục thực khách, giao lưu và đem về những phần quà thú vị với bí kíp nấu ăn nhé!

Điểm: 4.6 (17 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top