Potatoes USA 2023: Chào Sân Hà Nội

 • Thời gian diễn ra sự kiện: 1.00 PM – 5.00 PM
 • Ngày: 17/03/2023
 • Địa chỉ: HNAAu chi nhánh Hà Nội
 • Dress Code: Đồng phục bếp Nóng

Các bạn trẻ yêu bếp tại Hướng Nghiệp Á Âu – Hà Nội đã sẵn sàng “bùng cháy” đam mê cùng  POTATOES USA – SEMINAR & COOKING CONTEST 2023  chưa?

“Đại chiến” khoai tây Mỹ tiếp tục bùng nổ tại Hà Nội

Sau TP. Hồ Chí Minh, những thử thách sáng tạo ẩm thực cực kỳ hấp dẫn và đẳng cấp từ Khoai tây Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đến với các đầu bếp trẻ khu vực Hà Nội vào ngày 17/03/2023 tới đây tại Hướng Nghiệp Á Âu. Các bạn trẻ yêu nghề bếp nhất định đừng bỏ lỡ chương trình này nhé!

POTATOES USA – SEMINAR & COOKING CONTEST 2023 sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức về khoai tây – một trong bốn nguyên liệu chủ yếu của thế giới.

Khoai tây giàu tinh bột kháng, cung cấp nhiều năng lượng, là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nắm được đặc điểm nguyên liệu cộng thêm tính sáng tạo của đầu bếp đảm bảo học viên sẽ có riêng cho mình những recipe chất chơi cùng khoai tây.

Đặc biệt, chương trình lần này có sự tham gia của chef Norbert Ehrbar – thành viên sáng lập Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn & thành viên của Hiệp hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới.

Chef Norbert Ehrbar

Với hành trình ẩm thực dài 45 năm của mình, chef Norbert Ehrbar sẽ mang đến cho các bạn những kỹ năng, kinh nghiệm chế biến siêu đẳng của mình và đồng thời truyền cảm hứng về nghề đầu bếp đầy “lửa” này đến thế hệ trẻ. Đây cũng sẽ là cơ hội quý báu để các bạn học viên được giao lưu, hỏi đáp cùng chef Norbert Ehrbar để trau dồi thêm nhiều kiến thức cũng như bí quyết làm nghề thành công trong tương lai.

Cooking Contest- Cùng chinh phục “cúp vàng” và giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Bên cạnh workshop giao lưu cùng đầu bếp Norbert Ehrbar, chương trình POTATOES USA còn mang đến sàn đấu đam mê dành cho các học viên F&B của HNAAu Hà Nội. Các bạn trẻ sẽ được lập đội và trổ tài chế biến các món ăn làm từ nguyên liệu khoai tây Mỹ để cùng chinh phục các giải thưởng giá trị.

Các đội thi sẽ được nhận đề bài, nguyên vật liệu từ Ban tổ chức, sau đó thể hiện trực tiếp tay nghề nấu nướng cũng như sự sáng tạo, khả năng teamwork, thuyết trình ngay tại gian bếp của HNAAu và trước mắt các vị giám khảo.

Các thí sinh có 45 phút trổ tài sáng tạo cùng Khoai tây Mỹ

Không chỉ để chinh phục giải thưởng, mà cuộc thi còn là cơ hội quý giá để những đầu bếp trẻ được thể hiện kỹ năng mình học được tại HNAAu trong suốt thời gian qua. Đồng thời là dịp để các bạn bộc lộ khả năng sáng tạo recipe mới của chính mình và cá tính của mình thông qua những món ngon được chế biến từ khoai tây Mỹ.

Thông Tin Chi Tiết Về Chương Trình

 • Thời gian: 13h00 – 17h00, ngày 17/03/2022
 • Đối tượng: Học viên Hướng Nghiệp Á Âu và Trường CET
 • Số lượng: 40 khách
 • Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Hà Nội (100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội)

Cơ cấu giải thưởng gồm:

 • 01 Giải nhất: 3.000.000 VNĐ
 • 01 Giải nhì: 2.000.000 VNĐ
 • 01 Giải ba: 1.000.000 VNĐ
 • 02 Giải ba: 500.000 VNĐ/giải

Đăng ký ngay tham gia ngay chương trình POTATOES USA – SEMINAR & COOKING CONTEST 2023 tại Hà Nội để làm giàu hành trang chinh phục đam mê nghề bếp và nhận lấy những giá trị, phần thưởng hấp dẫn cho chính mình nhé!

Điểm: 4.23 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top