Khai Phá Đam Mê – Nhận Về “Căn Cước” Tại Sự Kiện Trải Nghiệm Âm Nhạc

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 9.00 AM – 11.30 AM
  • Ngày: 26/11/2023
  • Địa chỉ: Học Viện Âm Nhạc Á Âu
  • Dress Code: Trang phục lịch sự

Bạn đã bao giờ tự hỏi: Loại nhạc cụ nào sẽ phù hợp với mình? Trong vô vàn loại nhạc cụ từng được phát minh, mỗi loại đều có điểm thu hút riêng của nó. Nếu một ngày bạn chợt nhận ra mình muốn học đàn, vậy phải chọn loại nào đây?
Đặc biệt đối với các bậc phụ huynh, việc lựa chọn một nhạc cụ phù hợp với trẻ không phải là một điều dễ dàng. Ngay cả khi đã tìm thấy nhạc cụ mà trẻ yêu thích thì cha mẹ cũng phân vân không biết các con có muốn gắn bó lâu dài với nhạc cụ đó hay không?

Thấu hiểu điều đó, Học Viện Âm Nhạc mang đến sự kiện trải nghiệm âm nhạc “Khám phá đam mê – Nhận về căn cước” như một lời giải đáp hoàn hảo cho nỗi băn khoăn của bạn.

“Căn cước âm nhạc” là một chiếc thẻ “thẩm định” dựa trên các tiêu chí về năng khiếu do các Giảng viên chuyên ngành Âm nhạc cấp cho khách mời sau khi tham dự chương trình trải nghiệm tại Học Viện Âm Nhạc. Chiếc thẻ này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về năng khiếu của bản thân, xác định được thể loại âm nhạc phù hợp và định hướng con đường mà mình có thể lựa chọn theo đuổi.
Bạn sẽ có cơ hội tham gia khám phá, trải nghiệm với các bộ môn tại Học Viện Âm Nhạc theo cách mới mẻ và thú vị thông qua các hoạt động:
? Mini game cảm thụ âm nhạc để khởi động và kích thích các “nơron âm nhạc” của khách tham dự
? Khám phá các lợi ích của việc học nhạc và các cơ hội nghề nghiệp khi theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp
? Chuyên gia trò chuyện và giải đáp những thắc mắc về các bộ môn âm nhạc, lộ trình học cũng như nhạc cụ mà bạn yêu thích
? Trải nghiệm trực tiếp các phòng học nhạc dưới sự hướng dẫn của giảng viên bộ môn
? Giảng viên “thẩm định” năng khiếu, tổng kết và cấp “căn cước âm nhạc”
ĐẶC BIỆT: Tặng voucher giảm giá khóa học lên đến 15% cho khách tham dự chương trình
Giảm 10% học phí đối với lớp offline
Giảm 15% học phí đối với lớp online

Đây là sự kiện được THAM DỰ MIỄN PHÍ, dành cho tất cả mọi người có thể đến trải nghiệm các bộ môn nghệ thuật tại Học Viện Âm Nhạc!
————————-
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH
⏰ Thời gian: 9h00 – 11h30 sáng Chủ Nhật ngày 26/11/2023
? Địa điểm: Học Viện Âm Nhạc – Số 2, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh
? Dress code: Trang phục lịch sự
☎️ HOTLINE: 1900 232448
❤️Mỗi người đều tiềm ẩn một năng khiếu nào đó. Điều quan trọng là bạn có khám phá được bí mật của chính mình hay không. Hãy đến với buổi trải nghiệm Khai phá đam mê – Nhận về căn cước để có bước khởi đầu hoàn hảo cho hành trình khám phá âm nhạc của bản thân nhé!

?Đăng ký tham gia HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY hoặc đến đăng kí trực tiếp với BP. Tư vấn tại các chi nhánh để giành ngay cho mình một suất tham dự chương trình nhé!

Điểm: 4.9 (15 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top