“Reply My Valentine” – Lời Hồi Đáp Tình Yêu

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 6.00 PM – 9.00 PM
  • Ngày: 11/03/2023
  • Địa chỉ: HNAAu Chi Nhánh Quận 3
  • Dress Code: Trang phục lịch sự, thoải mái

Lớp học cặp đôi làm bánh Chewy Choux “Reply My Valentine”Lời Hồi Đáp Tình Yêu diễn ra ngày 10/3/2023, do Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức sẽ là một gợi ý thú vị và là điểm đến hoàn hảo để chàng và nàng cùng gói ghém yêu thương gửi trao cho nhau. 

White Valentine Day hay còn gọi là Ngày Valentine Trắng (14/3), bắt nguồn từ xứ sở hoa anh đào. Chuyện kể về chàng trai tỉ mẩn làm hộp kẹo ngọt trắng như tuyết hồi đáp lại món quà mà bạn gái đã tặng anh tròn 1 tháng trước. Từ đó, 14/3 trở thành dịp lễ không thể thiếu để phái mạnh thể hiện sự chân thành, ấm áp của mình, mang đến hương vị ngọt ngào và sưởi ấm trái tim phái đẹp. 

Giảng viên Bếp Bánh hướng dẫn tận tình cho từng khách hàng tham gia

Thay vì những món quà quen thuộc, Valentine năm nay sẽ thật đặc biệt với chiếc bánh su dai (chewy choux) do chính bạn và người thương cùng chuẩn bị. Với chỉ 499k dành cho cặp đôi tham gia, chàng và nàng sẽ được trải nghiệm làm bánh thật thú vị, còn có bánh và hộp đựng mang về.

Khách hàng được tận tay làm bánh, trang trí và mang thành phẩm về

Tại chương trình, khách tham gia sẽ được chính Giảng viên của Hướng Nghiệp Á Âu – Chuyên gia hàng đầu về làm bánh, hướng dẫn tận tình và cụ thể từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, công thức thực hiện cho đến trang trí thành phẩm sau cùng. Bạn cũng được cung cấp đầy đủ công cụ, dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để tạo nên những chiếc bánh chewy choux đầy hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội tham gia thử thách “Reply My Valentine” Online và nhận được những phần quà hấp dẫn, bằng cách sau:

  • Chụp và đăng một tấm ảnh tham gia sự kiện vào box Sự kiện Facebook được BTC tạo sẵn với hashtag #HNAAu #ReplyMyValentine; 
  • Bài đăng có lượt tương tác cao nhất đến hết ngày 13/03 sẽ được nhận phần thưởng là voucher tham gia 01 lớp học chuyên đề bánh tại HNAAu trị giá 1 triệu 800 nghìn đồng dành cho cặp đôi.
  • Kết quả giải thưởng sẽ được công bố chính thức vào Ngày Valentine Trắng 14/03. 

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Địa điểm: Phòng Workshop – Hướng Nghiệp Á Âu CN Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, P.Võ Thị Sáu, Quận 3)
  • Thời gian: 18h30 – 21h ngày 11/03/2022.
  • Đối tượng: Học sinh sinh viên, học viên, cựu học viên & khách hàng có quan tâm đến dự kiện

Mời bạn nhanh tay đăng ký tham gia Workshop làm bánh “Reply My Valentine” – Lời Hồi Đáp Tình Yêu ngay TẠI ĐÂY bạn nhé.

Điểm: 4.5 (15 bình chọn)

hình đăng ký ngay

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top