Nhân Đôi Giá Trị Trải Nghiệm Cùng Workshop Barilla For Professional

Chuỗi sự kiện Workshop, Training do các thương hiệu, nhãn hàng đồng tổ chức cùng HNAAu đã được duy trì nhiều năm nay và luôn mang đến cho học viên trải nghiệm đặc biệt. Tháng 4 vừa qua, học viên chuyên ngành Bếp Nóng HNAAu, khu vực TP.HCM đã có những giờ phút nổi lửa tranh tài kịch tính và thu nhặt nhiều kiến thức giá trị từ chương trình Workshop Barilla  For Professional. 

Học tập không giới hạn

Bên cạnh những kiến thức được giảng viên truyền đạt, những chương trình trải nghiệm cũng là dịp để học viên được cập nhật thêm nhiều kiến thức liên quan đến ngành học. Tại chương trình Workshop Barilla  For Professional học viên HNAAu đã bỏ túi rất nhiều kiến thức bổ ích về mỳ Ý và cách kết hợp các nguyên liệu, gia vị Âu sao cho hoàn hảo nhất. 

Những sợi mì Barilla được vừa chín, tươi ngon, vẹn nguyên hình dáng và thấm đều nước xốt. Được biết loại mì ống này được làm từ 100% bột báng lúa mì thô và nước, không chất phụ gia, không tạp chất và hương liệu an toàn cho sức khỏe. 

Kiến thức thu nhặt từ chương trình sẽ làm dày hành trang nghề của các bạn học viên. 

Đây đều là những thông tin cần thiết cho các học viên bởi việc cân đối khẩu phần và làm đặc sắc set menu quốc tế của mình là yêu cầu công việc bắt buộc đối với mọi đầu bếp chuyên nghiệp.

Kết nối với những người cùng đam mê và chuyên gia trong ngành 

Đến với chương trình Workshop Barilla  For Professional hầu như đều là các gương mặt mới, chưa bao giờ gặp và cùng làm việc chung. Song chỉ với vài giờ làm quen, thống nhất ý tưởng recipe, các đầu bếp tương lai đã teamwork với nhau ăn ý và cho ra những món ăn hấp dẫn. Tuy cấp độ và kiến thức của mỗi người khác nhau, song những kỹ năng cơ bản của một người làm nghề đều được HNAAu trang bị sẵn sàng trong các dịp ngoại khóa như thế này. 

Những người cộng sự ngẫu nhiên biết đâu đó sẽ trở thành bạn đồng hành của đam mê.

Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội được giao lưu và “tận mục sở thị” với Chef Frank Sampéré. Chef và người cộng sự vui đã mang đến cho học viên những câu chuyện thú vị về hành trình làm nghề, bí quyết chinh phục thực khách bởi món mỳ Ý… 

Rèn luyện sáng tạo và kỹ năng tay nghề

Ngoài mở mang kiến thức, giao lưu kết nối, workshop cũng là nơi để các học viên HNAAu được dịp khoe tình yêu bếp, trổ tài cho ra đời những thực đơn bắt mắt, dinh dưỡng tròn đầy. Với nguyên liệu chính là mỳ Ý, hơn 30 học viên chia thành 10 đội thi đã mang đến cho chương trình 10 bài thi Mỳ Ý Carbonara quen mà lạ, độc đáo sáng tạo theo cách riêng. 

Không gian bếp chiến cam go, kịch tính đến từng phút giây.

Chị L.C (30 tuổi) – học viên HNAAu chia sẻ: Mình tham gia rất nhiều workshop tại Hướng Nghiệp Á Âu nhưng mỗi sự kiện lại mang đến cho mình một trải nghiệm đặc biệt.  Ngay từ khi đăng ký tham gia chương trình, 3 chị em trong team đã phân công ghi lại “mẹo” từ chef để buổi tham gia chương trình được hoàn hảo nhất. Vào bếp thì cứ vậy mỗi người 1 việc và giành giải thế thôi. 

Chef Frank Sampéré khá bất ngờ khi học viên HV  trò chuyện cùng ông bằng Tiếng Pháp tại chương trình

Thành phẩm mì Ý chuẩn như Ý

Kết thúc phần tranh tài, Chef Frank Sampéré chấm điểm và trao 3 giải thưởng đến học viên, bao gồm: Món ăn có hương thơm nhất, Món ăn trình bày bắt mắt nhất và Món ăn có hương vị tuyệt vời nhất. 

Những phần quà ý nghĩa được trao cho các đội thi xuất sắc giành chiến thắng

Khác với khẩu vị của người Việt, món mì Ý có hương vị theo phong cách Tây Âu nên có nét đặc trưng và sức hấp dẫn riêng. Sự kiện lần này là cơ hội để các bạn tìm hiểu nhiều hơn về yêu cầu của ẩm thực quốc tế giao lưu, gặp gỡ những người cùng đam mê. 

Điểm: 4.6 (15 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top