BỎ TÚI BỘ ĐÔI CÔNG THỨC TUYỆT ĐỈNH TỪ GÀ MỸ

Ngày 18/12/2021 vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu phối hợp cùng với Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng & Gia Cầm Hoa Kỳ tổ chức Webinar USA Poultry nhằm tạo thêm cơ hội giao lưu và học hỏi những kiến thức bảo quản nguyên vật liệu cần thiết, đồng thời giới thiệu một số các công thức bất bại từ thực phẩm gia cầm.

Thực phẩm đạt chuẩn từ quy trình nghiêm ngặt của USAPEEC

Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng & Gia Cầm Hoa Kỳ được biết đến là tổ chức phi lợi nhuận thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ đại diện cho ngành công nghiệp xuất khẩu trứng và gia cầm của Mỹ. Đơn vị này rất nghiêm ngặt trong việc quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm từ trang trại đến tay người tiêu dùng. Thịt gia cầm và trứng của Mỹ không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khoẻ gia đình bạn.

Thịt gà còn là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Ngoài việc, gà là một món ăn rất giàu dinh dưỡng, mà đây cũng là thực phẩm có thể dễ dàng hết hợp nhiều nguyên vật liệu khác nhau để ra đời các món ăn ngon nhất.

Gà Tây – một thực phẩm bổ dưỡng chứa nhiều protein

Đầu bếp nổi tiếng từ Pháp trổ tài biểu diễn phá lóc Gà Tây

Đồng hành cùng Chef Norbert Ehrbar tại sự kiện, học viên không chỉ được chia sẻ một số thông tin an toàn thực phẩm và cách xử lý đúng các sản phẩm gia cầm của Hoa Kỳ mà còn mãn nhãn khi được Chef sẽ trình diễn kỹ thuật phá lóc Gà Tây trực tuyến thông qua màn ảnh Zoom. Dưới tay nghề điêu luyện của Chef, việc chia sẻ tỷ lệ và các kỹ thuật thái cắt Gà Mỹ ứng dụng, nhiệt độ bảo quản cho từng món ăn giúp các học viên mở mang kiến thức.

Màn phá lóc Gà Tây chuyên nghiệp từ Chef Norbert Ehrbar

Ngay tại cầu nối Online này, Chef Norbert Ehrbar biểu diễn và hướng dẫn học viên cách chế biến 2 món ăn vô cùng hấp dẫn chính hiệu chuẩn vị Âu: Gà Mỹ sốt bơ ngò và Gà Mỹ sốt nghệ, tiêu và hoa thiên lý từ nguyên liệu Gà Mỹ. Đây là những món ăn phổ biến tại châu Âu nhưng khá mới lạ đối với các bạn học viên.

Món Gà Mỹ sốt bơ ngò thơm nức đầy sắc màu

Bạn Lê Dương chia sẻ: “Trước đây mình cũng đã từng thử làm món Gà Mỹ nhưng chỉ với hình thức là tẩm ướp và quay thôi. Hôm nay, qua buổi giao lưu mình đã biết thêm được nhiều các chế biến hơn. Mình rất thích ăn hoa thiên lý, nhờ có công thức từ Chef mình sẽ trổ tài ngay vào buổi cơm tối nay của gia đình mình”

Bạn Trúc Đặng bày tỏ: “Qua buổi workshop này, em mới nhận ra trước đây đều bảo quản gia cầm sai cách như quay để ngâm nước rồi phơi chỗ nắng, các thực phẩm đều không giữ được độ ngọt và tươi nhất. Qua chia sẻ của Chef, em đã biết thêm về cách bảo quản thực phẩm và rã đông chúng. Ngoài ra, em cũng rất ấn tượng với kỹ thuật phá lóc Gà Tây của Chef”.

Webinar Poultry khép lại với Minigame củng cố kiến thức Kahoot với sự chiến thắng ngoại mục của bạn Chenny Vũ. Thông qua buổi workshop, học viên đã lĩnh hội thêm kiến thức và kỹ năng chế biến món ăn với các chuyên gia hàng đầu trong ẩm thực châu Âu, bỏ túi cho mình các công thức dễ thực hiện để có thể trổ tài trong các dịp lễ sắp tới. Đây cũng là dịp gặp gỡ trao đổi và gắn kết các bạn học viên lại với nhau vào cuối năm.

Chiến thắng đầy thuyết phục của bạn Chenny Vũ tại Minigame Kahoot

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các sự kiện, muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới mẻ hấp dẫn bổ ích, hãy luôn theo dõi cập nhật thông tin trên kênh website và fanpage Hướng Nghiệp Á Âu. Nhiều sự kiện đặc sắc đang chờ đón bạn!

Điểm: 4.6 (19 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top