AAu Summer Camp “Cứ để tôi mơ” – Hành trình gắn kết

Tối ngày 7/11/2021, Hướng Nghiệp Á Âu và Trường Kinh tế Du lịch TPHCM (CET) đã tổ chức hội trại AAu Summer Camp (AASC) Online 2021 với chủ đề “Cứ để tôi mơ” dành cho hơn 150 học viên, cựu học viên, giảng viên và cán bộ nhân viên nhà trường.

AAu Summer Camp 2021 được ghi hình tại studio và hoạt động online qua nền tảng Zoom.
Hành trang cắm trại online là chiếc gối êm ái, nước uống thật chill và những ký ức trong trẻo.

Kết nối gần xa, gặp gỡ bạn mới

Kết nối online cho phép AASC lần đầu tiên có sự tham dự của học viên từ các chi nhánh xa xôi như Hà nội, Rạch Giá, Hội An, Đà Nẵng… Bạn Giang Minh Quân (học viên chi nhánh Bình Tân) chia sẻ: “Chương trình cho mình một lần nữa đắm trong cơn mơ ký ức. Mọi người đã đồng hành cùng nhau hơn 1 tuần; trò chuyện, tập luyện và chill hội trại online rất vui. Mong rằng cả team sẽ luôn giữ liên lạc với nhau như thế.’

Kết nối online cho phép AASC 2021 đón chào nhiều giảng viên, học viên từ xa hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, AASC cũng dành không gian tại phim trường cho một số học viên đã có nhiều gắn bó cùng chương trình. Đồng thời, chương trình đặc biệt chào đón 2 giảng viên cùng tham gia trực tiếp là thầy Trần Văn Chức (giảng viên ngành Bếp nóng) và cô Hoàng Thị Thanh Thảo (giảng viên ngành Bếp bánh).

Cô Thanh Thảo bày tỏ rằng “Hội trại online nhưng cũng cho cô nhiều cảm xúc như hội trại offline. Cô mong đại dịch sớm qua để năm sau mọi người được gặp nhau và tham gia hội trại cùng nhau”.

Giảng viên, học viên tham gia trực tiếp tại phim trường đảm bảo tiêm chủng vaccine và một số yêu cầu phòng chống dịch khác.
“3 từ để miêu tả về các mùa AASC là vui, ấm áp và cảm xúc” – chia sẻ của thầy Trần Văn Chức tại chương trình.
Phim trường được ban tổ chức và các bạn học viên set-up thành “Dreamy Land” thật chill.

Lối chơi tập thể gắn kết yêu thương

Hội trại tuy tổ chức online nhưng vẫn không thể thiếu trò chơi team building – một phần luôn rất được yêu mến tại AASC các năm. Team building năm nay được chia thành 2 phần; bắt đầu bằng “Đường đua cá nhân”. Ở đấy, mọi người cùng tham gia các trò chơi như “Đuổi hình bắt chữ”, xem video “Mắt tinh anh – Tay thật nhanh” và hình thức trò chơi đang hot “Vua tiếng Việt”. Từng cá nhân cố gắng giành nhiều đáp án đúng nhất để mang về cho đội mình những gợi ý quý giá cho vòng chơi thứ hai là “ Sweet game – Trò chơi ngọt ngào”

Trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” là thử thách các trại sinh đoán câu tục ngữ từ hình gợi ý do thầy Chức và cô Thảo vẽ nên.

Ở phần thi đồng đội thứ hai, mọi người cùng nhau thực hiện 3 thử thách chụp hình tập thể: chụp với vật hình tròn, vuông, tam giác; check-in với danh lam thắng cảnh ở tỉnh/thành có chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu; cuối cùng là chụp đội hình theo mẫu ban tổ chức cung cấp. Đội chơi đến từ chi nhánh Quận 10 và Tân Bình (Đội 1) đã vượt qua thử thách nhanh nhất, xuất sắc giành phần thắng chung cuộc.

Thử thách tập thể cũng là dịp để các thành viên ghi lại nhiều khoảnh khắc cùng nhau hơn.

Xóa bỏ giới hạn không gian, thời gian

Sau Sweet game, mọi người cùng nhau thưởng thúc chương trình văn nghệ “xuyên Việt” đã được 5 đội chơi chuẩn bị online trong suốt một tuần trước chương trình.

5 tiết mục có sôi động, có thơ mộng, có trendy vô cùng đáng yêu; ghi lại dấu ấn riêng của từng đội. Quả thực, khoảng cách chưa bao giờ là vấn đề với sức sáng tạo của tuổi trẻ.

Văn nghệ online tưởng không vui mà vui không tưởng.

Hướng đến sự kết nối cho nhiều năm tiếp sau của AASC, chương trình dành vòng quay Lucky Wheel để gửi tặng 5 cặp vé tham dự AASC kế tiếp cho những giảng viên, học viên may mắn.

Bài hát Có hẹn với thanh xuân do các bạn học viên tại trường quay gửi đến tất cả các thành viên của AASC đã dẫn dắt hành trình ngược về ký ức của 5 mùa hội trại. Mọi người cùng nhau xem video dấu ấn 5 trạm thanh xuân với nhiều khoảnh khắc đong đầy cảm xúc.

Học viên Thiên An chia sẻ: “Sau chặng đường cùng AASC, em đã mạnh mẽ hơn và học được rất nhiều thứ”.

Giấc mơ thanh xuân đến muộn, hiện lên với muôn hình vạn trạng. Ở đó, chúng ta nhớ rằng, trong tâm mình luôn có một nụ cười thanh thuần nhất của những năm tháng nhiệt dâng tràn huyết huyết. Tuổi trẻ thật tốt biết bao, luôn mang theo nụ cười dạt dào hơi thở thanh xuân. Vì thế hãy cứ sống là chính mình, cho mình cơ hội được vùng vẫy, khám phá, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Giấc mơ rất thơ chào bạn trở lại với trạm thanh xuân.

Chúng ta đã cùng AAu Summer camp 2021 lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Cảm ơn bạn, cảm ơn AASC đã để chúng ta là một phần thanh xuân của nhau. Chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại!

VĂN PHÚC – CLB TRUYỀN THÔNG B.COM

Điểm: 4.5 (24 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top