KHÁM PHÁ NƯỚC TƯƠNG TRỨ DANH KIKKOMAN CÙNG HNAAU – CN HÀ NỘI

Workshop Kikkoman

Workshop Kikkoman – Chef Training được tổ chức tại HNAAu – Chi nhánh Hà Nội ngày 17/07/2020

Nước tương Kikkoman nổi tiếng qua hàng nghìn năm với hương vị tự nhiên được chắt lọc những tinh hoa tuyệt vời nhất để tạo nên loại gia vị trứ danh, không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà còn là sản phẩm khiến giới đầu bếp thế giới phải nể phục.

Mở đầu chương trình, các học viên được lắng nghe những chia sẻ về quy trình sản xuất, chế biến nước tương từ phía đại diện nhãn hàng- Mr. Bảo Duy. Hơn 300 hương vị khác nhau trong quá trình lên men đã giúp cho Kikkoman có những ưu điểm vượt trội khi kết hợp với nguyên liệu khác tạo ra món ăn hấp dẫn. Ngoài ra, nước tương Kikkoman còn là sự tổng hợp của 5 hương vị: Mặn – Ngọt – Chua – Đắng – Ngon (Umami), giúp vị thêm đậm đà và dậy mùi hơn cho món ăn.

Đại diện nhãn hàng Kikkoman

Mr. Bảo Duy – Đại diện nhãn hàng Kikkoman chia sẻ về sản phẩm và giao lưu với học viên HNAAu

Sau khi được lắng nghe chia sẻ về sản phẩm, các học viên HNAAu vô cùng háo hức khi được tận mắt chứng kiến Chef Đào Quang Tùng – Bếp trưởng hệ thống Dozo Shushi Dining trình diễn nấu ăn, ứng dụng nước tương Kikkoman vào các món ngon nổi tiếng của Nhật Bản, gồm: Sashimi cá hồi, Cá Ba sa kho kiểu Nhật và Mì Soba lạnh.

Chef Đào Quang Tùng

Các học viên rất tập trung vào các kỹ năng nấu nướng được Chef Đào Quang Tùng hướng dẫn

Sau khi được tìm hiều về nước tương Kikkoman, học viên được Chef Đào Quang Tùng hướng dẫn chi tiết về cách nấu nướng, kỹ năng chế biến,… các học viên chia nhóm và bắt tay vào thực hành 3 món ăn Nhật Bản. Các bạn rất háo hức khi được thực hiện những món ăn nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào.

làm món ăn từ nước tương Kikkoman

Mỗi nhóm 3 bạn, cùng nhau thực hiện 3 món ăn ứng dụng nước tương Kikkoman

Chef hướng dẫn làm món ăn

Chef Đào Quang Tùng nhiệt tình hướng dẫn các nhóm để hoàn thành được món ăn một cách tốt nhất

Sau 60 phút, 6 nhóm đã xuất sắc hoàn thành xong phần thi của mình và cùng trưng bày thành phẩm. Là người theo sát các đội trong quá trình nấu nướng, Chef Đào Quang Tùng đã có những góp ý chân thực nhất giúp các bạn thêm hiểu hơn về nước tương và hiểu hơn về phương pháp chế biến đối với mỗi nhóm. Qua đó, Chef cũng đã chọn ra được 2 nhóm xuất sắc nhất khi hoàn thành 3 món ăn có hương vị chuẩn nhất và trình bày đẹp mắt nhất.

chia sẻ món ăn
chụp hình lưu niệm

Chef Đào Quang Tùng nhận xét thành phẩm của các nhóm và trao giải cho 2 nhóm xuất sắc nhất phần thi

Qua chương trình, các học viên HNAAu – Chi nhánh Hà Nội đã có thêm được nhiều kiến thức hơn về nước tương Kikkoman, biết cách ứng dụng nước tương vào nấu nướng để món ăn thêm dậy mùi, ngon hơn và hấp dẫn hơn.

HNAAu cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ân Nam Fine Food và Chef Đào Quang Tùng đã phối hợp mang đến chương trình ý nghĩa. Chúc các bạn học viên sẽ tiếp tục vững bước chinh phục đam mê của mình.

Các bạn đừng quên đặt chế độ “Xem đầu tiên” trên fanpage Hướng Nghiệp Á Âu – CN Hà Nội để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới và đăng ký tham gia những sự kiện hấp dẫn sắp tới nhé.

Điểm: 4.6 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top