Học Viên CET Vinh Dự Nhận Học Bổng “Vươn Cao Sự Nghiệp”

Sáng 26/8/2022, Á Âu Group và Công ty MM Mega Market Việt Nam (MMVN) tiến hành ký kết thỏa thuận và trao học bổng “Vươn cao sự nghiệp” cho 2 học viên xuất sắc. Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Mr. Bird – Giám đốc Tài chính và Hành chính MMVN, bà Đặng Thị Hoàng Hà – Phó Giám đốc khối Khách hàng Á Âu Group cùng rất nhiều học viên  ưu tú. Bên cạnh đó, các bạn còn có chuyến tham quan Kitchen Studio và MM Mega Market An Phú đầy thú vị. 

“Cái bắt tay khởi đầu đầy tiềm năng” 

Học bổng “Vươn cao sự nghiệp” được triển khai bởi MMVN lần đầu tiên vào năm 2020, với mục đích hỗ trợ học phí, cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng mềm và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cho các bạn trẻ. Đây không chỉ là sự động viên, khích lệ to lớn cho người trẻ tự tin theo đuổi đam mê mà còn góp phần xây dựng vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai. 

Mr. Bird và Ms Hoàng Hà thực hiện ký kết MOU tài trợ học bổng “Vươn Cao Sự Nghiệp”

Tại lễ trao học bổng 2022, đại diện MMVN, ông Mr. Bird, phát biểu: “Tại MMVN trách nhiệm xã hội là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Học bổng thường niên “Vươn cao sự nghiệp” là minh chứng cho nỗ lực phát triển nhân tài lâu dài Việt Nam. Ký kết thỏa thuận tài trợ giữa MMVN và Á Âu Group, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn được học hành và làm việc phù hợp với định hướng, ước mơ”. 

Trong không khí hân hoan của chủ đề đồng hành cùng Đầu Bếp tương lai, năm nay học bổng từ MMVN được xem xét kỹ lưỡng và trao cho hai học viên Nguyễn Thị Thanh TràTrần Lê Yến Chi – ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn – trường Kinh Tế Du lịch TP. HCM, thuộc Á Âu Group. 

Đại diện MMVN trao tặng học bổng cho 02 sinh viên ưu tú đến từ Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM

Đại diện nhà trường, bà Đặng Thị Hoàng Hà chia sẻ: “Việc học viên được nhận học bổng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao, lan tỏa tạo động lực học tập cho nhiều bạn trẻ khác. Cái bắt tay khởi đầu đầy tiềm năng này cũng đánh dấu sự đồng hành của 2 bên dựa tinh thần và mục tiêu phát triển nhằm kết nối cung – cầu lao động trong hoàn cảnh bình thường mới”.

Giao lưu cùng Chef Cẩm Thiên Long tại Kitchen Studio 

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn học viên có phần giao lưu hết sức thú vị cùng Chef Cẩm Thiên Long – đại sứ thương hiệu của MMVN tại Kitchen Studio.

Chef Cẩm Thiên Long – Đại sứ Thương hiệu MM Mega Market Vietnam

Mặc dù không là gương mặt mới lạ đối với học viên Á Âu Group, tuy nhiên mỗi lần xuất hiện Chef lại mang đến cho các bạn những góc nhìn, chia sẻ rất chân thành: “Nghề Bếp thật sự rất cần những câu hỏi, càng đặt nhiều câu hỏi, các bạn sẽ tự khám phá thêm “sự thật ngầm hiểu” mới về thực khách của mình. Và đó là điều vô cùng quan trọng với người đầu bếp. Hiện nay, nghề Bếp đã bước sang 1 trang mới với nhiều gameshow hơn, nhiều người biết đến và trân trọng hơn. Do đó chỉ cần các bạn kiên trì theo đuổi đam mê, chắc chắn sẽ thành công”. 

Chef Cẩm Thiên Long có những chia sẻ về nghề Bếp từ chính những trải nghiệm cá nhân

Bên cạnh đó, tận dụng không gian bếp hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị, Chef cùng các bạn học viên đã thực hiện món “Hỏa diệm ngư” – Cá chẽm nướng muối tuyết đầy mới lạ.

Bạn Ngọc Hải, tân học viên lớp Kỹ thuật chế biến món ăn chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia company tour. Tận tay vào bếp chế biến món ăn và nghe những chia sẻ từ Chef, Hải thấy học Bếp sau này sẽ rất đa nhiệm: không chỉ gói gọn việc làm trong môi trường nhà hàng – khách sạn, mà còn làm được các công việc như R&D hay đại diện thương hiệu, phụ trách bếp của các doanh nghiệp sản xuất nguyên liệu, tập đoàn chuỗi cung ứng, bán lẻ như ở đây”. 

Mega Market Tour – choáng ngợp với quy mô hoành tráng 

Tiếp nối phần giao lưu cùng Chef, học viên có chuyến tham quan MM Mega Market An Phú, giúp các bạn có cái nhìn chân thực hơn về quy mô rộng lớn của trung tâm.

Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN hiện có 21 trung tâm trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm Cung ứng Hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 nhân viên. MMVN còn xây dựng chiến lược hướng đến việc xây dựng chuỗi cung ứng hiện đại tại Việt Nam, đảm bảo tất cả hàng hóa đều được sản xuất an toàn, mang đến chất lượng xanh sạch đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng của người Việt. 

Hy vọng rằng sau chương trình tham quan này học viên sẽ tự tin hơn nữa để theo đuổi đam mê. Á Âu Group tin rằng các chuyến Company Tour sẽ giúp các bạn tiếp cận và phát họa thêm cho mình “chân dung” các công việc mới mà ở tương lai các bạn hoàn toàn đủ kiến thức và kỹ năng đảm nhiệm. 

Điểm: 4.9 (16 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top