Thịt heo Ireland và màn “chào sân” cùng các đầu bếp trẻ

Sự khác biệt và cam kết chất lượng thịt heo Ireland

Chuyên đề nấu ăn với thịt heo Châu Âu – Europeran Pork Culinary Master Class do Bord Bia tổ chức lần lượt diễn ra tại Hướng Nghiệp Á Âu – chi nhánh Quận 3, Gò Vấp và Tân Bình (Tp.HCM), thu hút hơn 90 học viên cùng tìm hiểu và thảo luận về thịt heo Ireland từ châu Âu.

This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_6713-1024x683.jpg
Thịt heo Ireland từ Châu Âu chất lượng cao

Thịt heo từ Ireland nhập khẩu đảm bảo chất lượng từng thớ thịt, tỷ lệ nạc và mỡ đạt chuẩn nhờ giai đoạn giết mổ lấy thịt trong thời gian chuẩn (khi vật nuôi được 6 tháng).  

Theo số liệu thống kê, năm 2021 Ireland xuất khẩu khoảng 300.000 tấn thịt lợn, hơn 560.000 thịt bò đánh mạnh vào các thị trường Châu Á lớn như Trung Quốc, Nhật Bản. Trong thời gian tới, thịt heo Ireland sẽ gia nhập vào thị trường Việt Nam với mức giá ưu đãi.

This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_7106-1024x683.jpg
Chef chụp hình cùng Học viên tham dự trong không gian HNAAu chi nhánh Gò Vấp

Biến hóa cùng 3 công thức với thịt heo Ireland từ Châu Âu tuyệt hảo

Tham gia buổi workshop, học viên không chỉ mở rộng thêm kiến thức về nguyên liệu ẩm thực Âu mà còn là cơ hội giao lưu, học hỏi công thức cùng với đầu bếp chuyên nghiệp Ryan Phạm.

This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_7078-1024x683.jpg
Chef Ryan Phạm trổ tài chế biến các món ăn từ thịt heo Ireland

Chef Ryan Phạm đem đến 3 công thức chế biến các loại xốt ăn kèm hoặc nấu với thịt. Biến tấu giữa ẩm thực châu Á và châu Âu giúp học viên bỏ túi nhiều công thức độc đáo, đổi mới hương vị trong mỗi bữa ăn thường ngày.

This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_7395-1024x683.jpg
Ba rọi heo cuộn hầm hoa Atiso
This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_7087-1024x683.jpg
Tôm áp chảo xốt kiwi & Thăn heo nướng mắm nhĩ
This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_7089-1024x683.jpg
Sườn heo hấp nấu rượu vang đỏ và xốt quả oliu đen
This image has an empty alt attribute; its file name is IMG_5596-1024x683.jpg
Học viên thưởng thức món ăn từ thịt heo Ireland dưới tay nghề đầu bếp 5 sao

Theo chia sẻ của một bạn học viên sau khi thưởng thức các món ăn tại chương trình: “Thịt heo mọng nước, thơm ngon, thịt săn và không bị bở. Mình học được vài công thức xốt mới từ đầu bếp, khá ấn tượng mà cũng đơn giản, có thể về làm thử cho gia đình”.

Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng được nâng cao, đòi hỏi nguồn cung ứng thịt heo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và hợp với túi tiền. Thịt heo Ireland từ Châu Âu quả là nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và chất lượng để người tiêu dùng và đặc biệt là các bạn học nghề bếp có thể sử dụng để nấu những món ăn ngon hảo hạng.

Chuỗi workshop Chuyên đề nấu ăn với thịt heo Châu Âu – European Pork Culinary Master Class sẽ tiếp tục hội ngộ cùng các đầu bếp khu vực Hà Nội với 3 ngày: 22, 25 & 27/3/2021 tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Hà Nội (100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình European Pork & Beef Việt Nam, chiến dịch được tài trợ bởi Liên Minh Châu Âu truy cập:

Website: https://europeanporkbeef.com/vn.

Facebook: https://www.facebook.com/europeanporkandbeefVN.

Điểm: 4 (18 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top