TỔNG KẾT HOTEL TOUR THÁNG 1/2021: 6 CHƯƠNG TRÌNH VỚI VÔ VÀN ĐIỀU LÝ THÚ

Trong tháng đầu tiên của năm 2021, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức thành công 6 chương trình Hotel Tour đầy ý nghĩa, mang đến cho các bạn học viên tại chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh nhiều trải nghiệm thú vị. Mỗi chương trình đều chứa đựng tâm huyết của HNAAu, mong muốn các bạn trẻ được mở rộng vốn kiến thức, làm quen với môi trường làm việc thực tế để từ đó định hướng lộ trình phát triển nghề nghiệp cho mình.

Trải nghiệm thực tế rất quan trọng với các bạn học viên

Hotel Tour tháng 1 đã mang đến những gì?

Đối với các bạn trẻ, ngoài kiến thức học được trên lớp thì trải nghiệm thực tế chính là hành trang vô giá để chuẩn bị vào nghề. Hiểu được điều này, HNAAu đã phối hợp với nhiều khách sạn lớn trên khắp cả nước để làm chuỗi chương trình Hotel Tour. Đã có 6 chuyến tham quan diễn ra trong tháng 1 vừa qua, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học viên tại 4 tỉnh thành. Cụ thể như sau:

  • Hotel Tour – Khách sạn Dolce Hanoi Gold Lake ngày 07/01/2021
  • Hotel Tour – Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmak 72 ngày 14/01/2021
  • Hotel Tour – Khách sạn Sala Danang Beach ngày 15/01/2021
  • Hotel Tour – Khách sạn Sheraton Nha Trang ngày 19/01/2021
  • Hotel Tour – Sheraton Grand Danang Resort ngày 20/01/2021
  • Spa Tour – Khách sạn Lotte Hotel Saigon ngày 26/01/2021
Mỗi chương trình đều có các Chuyên gia hoặc Quản lý cấp cao tại khách sạn giao lưu với học viên

Mỗi “cuộc du ngoạn ngắn hạn” này đều mở ra cho các bạn học viên những trải nghiệm khó quên khi được cảm nhận sự sang trọng, tráng lệ của các khách sạn đẳng cấp. Được tận mắt nhìn thấy không gian, từng thiết kế tại các khách sạn và nghe chia sẻ từ những Chuyên gia, Quản lý cấp cao – là người đi trước có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dạn đã giúp học viên học hỏi nhiều điều hay về môi trường làm việc thực tế. Các bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về ngành nghề đã chọn, từ đó có thể vạch ra kế hoạch cụ thể cho con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Học viên tham quan khu bếp của nhà hàng 5 sao để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế

Làm giàu vốn hiểu biết – Mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Đặc biệt, đến với các chuyến tham quan của chuỗi chương trình Hotel Tour, các bạn học viên còn được giải đáp tường tận những thắc mắc liên quan đến cơ hội việc làm, các kỹ năng cần có để ứng tuyển, mức lương cũng như các phúc lợi khi vào làm việc tại các khách sạn 4 – 5 sao. Những thông tin do chính nhà tuyển dụng chia sẻ này chắc chắn sẽ giúp học viên có thêm động lực phấn đấu hơn trong tương lai.

Được nghe chia sẻ từ Chuyên gia sẽ giúp học viên có được những bài học kinh nghiệm quý báu

Bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ, ý chí quyết tâm mới gặt hái được quả ngọt, đặc biệt là những ngành nghề Nhà hàng – Khách sạn. Mỗi chuyến tham quan tuy ngắn nhưng sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc hơn và tự tin bước từng bước đến thành công.

Sau mỗi chương trình, học viên đều đã hiểu hơn về ngành nghề mà mình theo đuổi

Tháng 1 đã khép lại với 6 chương trình cực kỳ ý nghĩa, hãy cùng chờ đón và đừng bỏ qua cơ hội tham gia các sự kiện của Hotel Tour trong những tháng tiếp theo bạn nhé. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, tham gia một chương trình để học được vô vàn những điều lí thú làm hành trang sẵn sàng vào nghề.

Điểm: 4.24 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top