Workshop Barilla – Khám phá kiến thức ẩm thực cùng Ân Nam Professional

Ngày 06/03/2024 vừa qua, Workshop Barilla với nội dung: Tìm hiểu về nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng và cách ứng dụng một số sản phẩm từ nhãn hàng Barilla trong chế biến món ăn do Ân Nam Professional phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự.

Mở đầu chương trình, đại diện thương hiệu Barilla chia sẻ thông tin về dòng sản phẩm mì Ý trứ danh. Được biết, Barilla là thương hiệu chuyên sản xuất mì pasta lớn nhất thế giới. Sản phẩm của Barilla rất đa dạng, có hơn 120 loại mì pasta với kích thước và hình dạng khác nhau.

Tiếp nối chương trình, Chef Mai Chí Nghĩa trình diễn 3 món ăn có ứng dụng của sản phẩm Barilla là món Salad Pasta Fusilli Gluten Free, Crab Spaghetti & Bacon with Spinach Spaghetti.

Buổi workshop khép lại trong không khí vui mừng và phấn khởi. Các khách mời không chỉ có thêm kiến thức bổ ích về ứng dụng các loại thực phẩm cao cấp, mà đây còn là dịp chính các bạn được trực tiếp thưởng thức tay nghề chế biến các món ăn vô cùng hấp dẫn của Chef Mai Chí Nghĩa.

Kết thúc buổi giao lưu, toàn thể khách mời tham dự cùng chụp ảnh lưu niệm và nhận nhiều phần quà giá trị từ đơn vị Ân Nam.

Để đăng ký tham gia các sự kiện và hoạt động thú vị, bổ ích khác tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn hãy cập nhật thông tin thường xuyên tại kênh Fanpage Hướng Nghiệp Á Âu hoặc website event.huongnghiepaau.com nhé!

Điểm: 5 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top