AAU SPIRIT DAY “THẾ MỚI LÀ BÌNH THƯỜNG”

Sáng ngày 24/10/2021, sự kiện AAu Spirit Day “Thế mới là bình thường” đã kết nối hơn 120 giảng viên, học viên và cán bộ nhân viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và Trung cấp Kinh tế Du lịch Tp.HCM (CET) cùng hiện diện “hâm nóng” tinh thần sau một thời gian dài giãn cách.

Sự kiện AAu Spirt Day “Thế mới là bình thường” ngày 24/10/2021

“Vitamin tinh thần” cho ngày trở lại

Buổi giao lưu ấm cúng được khuấy động nhẹ nhàng với màn check-in cảm xúc của người tham dự đến từ nhiều nơi trong và ngoài nước. Dù chỉ là kết nối qua màn hình Zoom, thầy cô và các bạn học viên đều rất vui mừng khi gặp lại những nụ cười thân thương sau một thời gian dài giãn cách.

Đi qua một thời gian nhiều thách thức như đại dịch vừa qua, điều gì giúp ta có thể trụ vững sau tất cả? Những giá trị ý nghĩa đến từ những “điều bình thường” lần lượt được kể qua phần kết nối trò chuyện cùng các giảng viên khách mời.

AAu Spirit Day chào đón sự tham gia giao lưu của các giảng viên: Thầy Đoàn Minh Tâm (Ngành Bếp nóng); Thầy Nguyễn Minh Vũ và cô Hoàng thị Thanh Thảo (Ngành Bếp bánh); Thầy Nguyễn Ngọc Minh và thầy Dương Khang Thanh (Ngành NHKS), Thầy Nguyễn Đình Nam (Ngành Digital Marketing).

Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và từng trải qua nhiều cột mốc khó khăn trong cuộc sống, các giảng viên đều cho rằng đại dịch vừa qua chính là cơ hội để thử thách tình yêu nghề. Dù trong bối cảnh nào, hãy đón nhận những khó khăn, thách thức như một điều bình thường. Hãy luôn nhìn ra những điểm sáng tích cực, nỗ lực vượt trội, không ngừng học hỏi để thích nghi chuyển mình trong mọi hoàn cảnh. Hãy luôn tự hào vì dù trong bối cảnh nào, chúng ta vẫn có thể lan tỏa niềm tin tử tế bằng những gì mình có thể.

Buổi giao lưu còn được kết nối thông qua những thước phim ngắn từ Liên hoan phim khoa học quốc tế – SFF 2001, gợi mở những thông điệp về những giá trị bền vững cho sức khỏe và tinh thần. Đây cũng là những yếu tố quan trọng cần được quan tâm củng cố sau những biến động đại dịch.

Hạnh phúc đến từ những điều bình thường

Với mini-game “Check-in cảm xúc, nhận quà liền tay” thông qua hashtag #themoilabinhthuong #gieoganket, người tham gia đã cùng mở lại album cá nhân của mình, nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của bản thân trong suốt đại dịch vừa qua và chia sẻ trên facebook cá nhân.

Những khoảnh khắc “bình thường” ấy có thể là bức ảnh nụ cười của những người thân sau những ngày mong mỏi được gặp lại, là kỷ niệm vui vẻ cùng thầy cô, bạn bè, là rất nhiều câu chuyện về những tấm lòng tử tế trong mùa dịch vừa qua đã được gợi nhắc…

Đằng sau những “điều bình thường” là rất nhiều cảm xúc
ý nghĩa đối với từng cá nhân.

Trong khuôn khổ của sự kiện, HNAAu cũng vinh dự nhận được lời chúc mừng Ngày đầu bếp quốc tế (20/10) từ bà Vanessa Marquis (Hiệp hội Đầu bếp Thế giới). Mọi người cũng đã cùng nhau gửi gắm những lời động viên, chào mừng sự trở lại với tinh thần học tập và làm việc đầy năng lượng hứng khởi.

Những món quà tinh thần tạo nên sức mạnh tập thể

AAu Spirit Day “Thế mới là bình thường” là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động chào mừng #Back2School và hướng đến Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Hãy cùng theo dõi website http://event.huongnghiepaau.com để chờ đón những điều thú vị đang đợi bạn ở những sự kiện kế tiếp nhé!

Điểm: 5 (18 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top