LỄ TRI ÂN 20.11 – CHÀO TÔI TINH KHÔI

Ngày 20.11.2021 vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức Lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Chào Tôi tinh khôi”.

Buổi lễ được tổ chức tại TP.HCM, kết nối từ xa cùng các đầu cầu HNAAu trên cả nước: Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Hà Nội… đồng thời phát sóng trực tuyến qua Zoom.

Lễ Tri ân 20.11 năm 2021 của HNAAu được tổ chức theo hình thức
trực tiếp kết hợp trực tuyến

Hành trình 10 năm gieo cảm hứng Nghề

Trong bối cảnh còn nhiều thách thức cho lĩnh vực giáo dục nói riêng, Lễ tri ân 20.11 là dịp để Quý Giảng viên, Cán bộ Nhân viên (CBNV) HNAAu được kết nối, đón nhận tình cảm tri ân và vinh danh Nghề Giáo, nhìn lại hành trình “10 năm gieo cảm hứng Nghề” để tiếp thêm niềm tin cho chặng đường phát triển phía trước.

Xuyên suốt đêm Tri ân là sự gợi nhắc và gắn kết những thông điệp đã được gởi trao trong suốt 5 năm qua của sự kiện 20.11 tại HNAAu: Cảm ơn Người đã Nâng cánh tôi bay từ Nơi tôi thuộc về đến Điểm chạm tinh tú

“Cảm ơn Người” vì đã luôn là nguồn cảm hứng để dòng chảy học tập và yêu nghề được nối dài bền vững qua bao thế hệ học viên.
Học viên như những mầm cây hy vọng được nuôi dưỡng và trưởng thành bằng
ánh sáng của tình yêu thương, sự tận tâm của người dẫn dắt
“Nơi Tôi Thuộc Về” là nơi đặt trọn trái tim mình ở đó, được thăng hoa và cộng hưởng cùng những người đồng hành để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với mọi người.

Chủ đề Chào tôi tinh khôi năm nay đã được cô Nguyễn Đức Thục Anh (Hiệu trưởng HNAAu) mở ra với một ý niệm: “Giáo dục tinh khôi, có nghĩa là “giáo dục sạch và sáng”. Trải qua gần hai năm đối diện với những thách thức của đại dịch Covid-19, không thể phủ nhận tâm thế vững vàng của người làm nghề giáo ít nhiều bị tác động trước những sức ép của thời cuộc. Chính những tâm niệm giáo dục bất biến theo thời gian chính là kim chỉ nam, là động lực giúp trái tim Nghề giáo tiếp tục vững bước trên hành trình giáo dục cao quý.

Mỗi năm đến hẹn lại lên, bài chia sẻ của cô Hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh trong dịp 20.11 là một nguồn cảm hứng trao truyền đến tập thể đại gia đình Hướng Nghiệp Á Âu.
Ngày cũ khép lại, ban mai thức giấc, chào tôi tinh khôi!

Vững tin những giá trị Người-làm-Nghề

Trước thềm 20.11 năm nay, HNAAu đã tổ chức chuỗi sự kiện trực tuyến nhằm lần lượt mở ra những thông điệp ý nghĩa: “AAu Spirit Day – Thế mới là bình thường” nhằm củng cố tinh thần sau ảnh hưởng của đại dịch, “AAu Summer Camp – Cứ để tôi mơ” gắn kết các thế hệ học viên và cựu học viên, vỗ về nhau bằng những giấc mơ thanh xuân cùng những khát vọng tuổi trẻ, “Dear Á Âu – Lật trang ký ức, viết tiếp tương lai” nhằm kết nối tinh thần văn hóa nội bộ của tập thể cán bộ nhân viên Hướng Nghiệp Á Âu. 

AAu Spirit Day gửi đến thông điệp hãy đón nhận những khó khăn, thách thức như một
điều bình thường, luôn nhìn ra những điểm sáng tích cực để thích nghi trong mọi hoàn cảnh.
AAu Summer Camp với những lần đầu tiên thật đáng nhớ: lần đầu cắm trại tại Zoom,
lần đầu tập văn nghệ online…
Những bức thư tay “Dear A Au…” được gửi về trao gửi những lời chúc
dành cho HNAAu nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập…
Trước thềm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, HNAAu đón nhận rất nhiều lời chúc yêu thương được gửi về từ các bạn học viên trên cả nước.

Chuỗi chương trình nhằm gợi nhắc và củng cố tinh thần tập thể sau một hành trình đầy những khó khăn trong một năm vừa qua. “Dẫu cuộc sống nhiều đổi thay, cảm ơn bạn vẫn giữ lòng mình thuần khiết, chân chính, tận tâm và tử tế! Cảm ơn bạn đã luôn chọn nỗ lực, không dừng lại và giữ vững niềm tin của Người-làm-Nghề trong suốt năm qua…”

Lễ tri ân 20.11 “Chào tôi tinh khôi” là sự nỗ lực của HNAAu trong việc gắn kết tất cả các thành viên từ các đầu cầu khu vực trên cả nước. Dù có thể chỉ là kết nối trực tuyến, nhưng Quý Giảng viên, CBNV vẫn có thể cảm nhận trọn vẹn những tình cảm và tinh thần mà tập thể  đang hướng đến.

Một lần nữa, HNAAu mến chúc Quý Giảng viên, CBNV thật nhiều sức khỏe, bình an và luôn trọn vẹn tin yêu, vững bước trên hành trình “Đào tạo những con người làm Nghề”.

Điểm: 5 (16 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top