TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP – SAN SẺ TRI THỨC

Ngày 16/01/2021 vừa qua tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – Chi nhánh Gò Vấp, Ngày hội  vì cộng đồng “Hải âu sẽ bay” đã diễn ra với nhiều hoạt động trải nghiệm ý nghĩa. Sự kiện thu hút hơn 150 bạn trẻ đến từ các trường THCS – THPT và các mái ấm bảo trợ đến tham dự

Đa sắc lớp học trải nghiệm

Ngày hội thu hút hơn 150 bạn trẻ đến tham dự

Đến với sự kiện, các bạn trẻ được lựa chọn tham gia các lớp học trải nghiệm đa ngành: Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Spa và Truyền thông đa phương tiện. Với sự dẫn dắt của các giảng viên chuyên môn, các trải nghiệm tại lớp học phần nào giúp các bạn trẻ có cái nhìn trực quan nhất về ngành nghề mình đang tìm hiểu.

Trang thiết bị hiện đại phòng học Truyền thông đa phương tiện
Thực hành massage mặt tại lớp học ngành Spa
Khám phá thức uống hiện đại tại phòng học ngành Pha chế
Trải nghiệm làm bánh Cookie – Icing Sugar
Không gian trải nghiệm lớp học Bếp nóng

Gian hàng gây quỹ

Bên cạnh lớp học trải nghiệm, khách tham gia còn được hòa mình vào không gian nhộn nhịp của những gian hàng gây quỹ: Thử tài hội họa cùng Vẽ Voi, ủng hộ những chiếc quạt vẽ tranh handmade đến từ các bạn nhỏ Nhịp Cầu Hạnh Phúc (OBV), săn quần áo tại gian hàng “Cũ người mới ta” của Cộng đồng học viên BYGY, măm măm cùng nhiều gian hàng ẩm thực với menu hấp dẫn đến từ Hiệp hội Khoai tây Hoa Kỳ, Bánh mì An Nam…

Gian hàng ẩm thực của cộng đồng học viên BYGY

Hơn thế nữa, các bạn thử sức mình khi tham gia minigame và rinh về cho mình những phần quà vô cùng hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng là phần sôi nổi nhất trong sự kiện vừa qua.

Giao lưu văn nghệ sôi động đến từ Câu lạc bộ Bước nhảy
Đố vui có thưởng, rinh về những phần quà hấp dẫn

Khép lại Ngày hội vì cộng đồng – Hải âu sẽ bay, các bạn trẻ đã có những nhìn nhận rõ nét hơn về những ngành nghề mình đang quan tâm để có những chọn lựa phù hợp cho con đường phát triển bản thân sau này. Bên cạnh đó, thông qua những trải nghiệm giao lưu kết nối, ủng hộ gian hàng gây quỹ, các bạn cũng đã góp một phần nhỏ bé của mình cho những dự án cộng đồng ý nghĩa.

Điểm: 4.9 (18 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top