Ngọt ngào đến từng phút giây cùng Colour Your Mother’s Day

Ngày 05.05.2022 vừa qua là một ngày vô cùng ngọt ngào và đáng nhớ đối với các bạn học viên khách mời đã tham gia workshop “Colour Your Mother’s Day” do nhãn hàng Bonne MamanHướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức tại Đà Nẵng.

Khách mời nhận những phần quà xinh đẹp từ Nhãn hàng Bonne Maman

Workshop “Colour Your Mother’s Day” được tổ chức nhân dịp Ngày của Mẹ 8.5, với hi vọng sẽ lan tỏa những điều ngọt ngào đến các bạn trẻ, giúp các bạn có vừa có một trải nghiệm thú vị, vừa gợi ý cho các bạn những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ của mình.

Học viên thực hành làm bánh cùng giảng viên

Bonne Maman là nhãn hàng mứt trái cây nguyên chất nhập khẩu từ Pháp, vô cùng danh tiếng trên thị trường F&B. Bonne Maman mang đến buổi workshop Colour Your Mother’s Day thật nhiều những sản phẩm mứt trái cây nguyên chất “sang xịn mịn” cùng nhiều giá trị thông tin, kiến thức, kinh nghiệm hữu ích với các bạn đang theo học ngành F&B.

Bên cạnh đó, giảng viên bếp bánh của HNAAu – cô Nguyễn Thị Song Toàn cũng đã hướng dẫn các bạn thực hiện 2 món bánh vô cùng thơm ngon, đặc biệt là kết hợp với mứt Bonne Maman rất ư là tuyệt vời: Bánh Chocolate Mousse mứt dâu tây tươi & Bánh Cookie mứt việt quất tươi.

Tham gia chương trình, các bạn khách mời không chỉ được học hỏi, giao lưu, trổ tài cùng nhau, mà còn được nhận những phần quà xinh xắn và giá trị đến từ nhãn hàng Bonne Maman. Hi vọng rằng, workshop lần này là một trải nghiệm bổ ích cho các bạn có niềm đam mê ẩm thực.

Cảm ơn nhãn hàng Bonne Maman và các bạn học viên của HNAAu vì một workshop dễ thương này. Hẹn gặp lại!

Điểm: 4.2 (19 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top