Rộn Ràng Ngày Hội Open Day Hướng Nghiệp Á Âu

Sáng 16/09/2023, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hân hoan chào đón đông đảo khách hàng đến từ nhiều trường THPT, ĐH, chủ cửa hàng trên địa bàn thành phố HCM tham dự Ngày trải nghiệm – OPEN DAY. 

Sự kiện tập trung vào những nhóm ngành 4.0 với các chủ đề lôi cuốn, mang tính ứng dụng cao như Thiết kế, Digital Marketing, Media Production… Cùng chương trình tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu, các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị tại khuôn viên HNAAu – Chi nhánh Quận 10. 

Chọn ngành thử – trải nghiệm thật 

Với phương châm học tập thông qua trải nghiệm, người tham gia ngày hội được tìm hiểu thông tin nền lẫn trải nghiệm trực tiếp các ngành nghề đào tạo thông qua 4 chuyên đề: Marketing Online – Thiết kế Landing Page thần tốc; Nhiếp ảnh thương mại Phonetography – Level up kỹ năng chụp ảnh với Smartphone; Thiết kế Collage Art – Từ nghệ thuật cắt dán đến 1001 ý tưởng thiết kế; Chăm sóc sắc đẹp Makeup for beginner – Biến hóa phong cách Igari Makeup. 

Tại workshop Thiết kế Collage Art, bạn trẻ được hướng dẫn thiết kế poster từ hình ảnh cắt dán.
Lớp học thiết kế – chân dung những người làm nghề đi từ vỡ lòng đến nghệ thuật cắt dán theo phong cách cá nhân.

Sau khi trải nghiệm workshop Thiết kế Collage Art, bạn Nguyễn Minh Duy (học lớp 12),chia sẻ: “Qua hướng dẫn của giảng viên, em thấy lĩnh vực thiết kế rất thú vị. những cảm nhận hình ảnh xung quanh mình hoàn toàn có thể là chất liệu cho thiết kế”. 

“Biến hóa trang điểm theo phong cách Igari” cũng là một lớp học chuyên đề thu hút sự tham gia của đông đảo người tham gia”.. Với không gian ấm cúng, trang thiết bị hiện đại, giảng viên hướng dẫn rất nhiệt tình, giải đáp các câu hỏi, kể cả những bí quyết của người trong nghề, cũng được thầy tiết lộ. 

Lớp học Igari đối với các bạn trẻ vô cùng thú vị – nơi những ngộ nhận về makeup được lần dở.

Trải nghiệm nhiếp ảnh tại studio vô cực cùng lớp học “Phonetography” đã thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên lẫn các anh chị lớn tuổi hiện đang là chủ cửa hàng, doanh nghiệp.

Dù là một lớp học chuyên đề ngắn ngủi nhưng học viên được trải nghiệm nội dung lẫn chất lượng đào tạo 100% như các lớp học của HNAAu.

Chị Mai Hương – 50 tuổi chia sẻ: “Với mình học tập không quan trọng lứa tuổi hay đúng sai. Ở mỗi thời điểm trong cuộc đời mình cần học thứ cần thiết. Hiện tại Hương đang kinh doanh, mình nghĩ rằng những kiến thức về chụp ảnh tại buổi học này rất bổ ích, có thể áp dụng cho cả công việc lẫn cuộc sống thường ngày”. 

Chị Mai Hương tại lớp học Nhiếp ảnh gia bằng smartphone của HNAAu. 

Bên cạnh đó, lớp học Marketing online Thiết kế landing page thần tốc cũng gửi đến các bạn những tip hô biến từ “một ngôi nhà trống trơn” trở thành đường link đầy ắp thông tin thu hút khách hàng của mình. 

Tại lớp học chuyên đề của openday khách hàng được thực hành thiết kế landing page chuyên nghiệp – nền tảng của tiếp thị trực tuyến thành công.

Sự kiện AAu Open Day đã mang đến một ngày hội ý nghĩa cho các bạn trẻ. Hy vọng thông qua những trải nghiệm thực tế, khách tham gia có thể tham khảo định hướng học nghề hoặc chọn cho mình 1 nghề tay trái – dễ hái ra tiền trong tương lai.

Điểm: 4.2 (16 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top