Trải Nghiệm Tham Quan Nhà Máy Chuẩn Nhật Cùng AJINOMOTO Việt Nam

Sáng ngày 13/9/2023, hơn 70 học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) đã có buổi trải nghiệm tham quan nhà máy Ajinomoto Việt Nam.

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Là chương trình được đồng tổ chức bởi HNAAu và Ajinomoto Việt Nam, tour tham quan vừa là một cơ hội được tìm hiểu sâu về “xứ sở” chế biến ra các loại gia vị thiết yếu, đồng thời mở mang thêm nhiều kiến thức cho các đầu bếp trong tương lai.

Hào hứng với chuyến đi cùng đồng đội 

Chương trình như một chuyến “du lịch” công nghiệp đầy thú vị

Ajinomoto Tour không chỉ mang đến cho khách tham quan những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn sản phẩm mà còn là sự an tâm khi sử dụng các loại gia vị an toàn và phù hợp.

Có mặt ngay từ sớm tại điểm đón, các học viên tất bật chuẩn bị cho chuyến hành trình di chuyển từ Hồ Chí Minh đến nhà máy Ajinomoto tại Long Thành – Đồng Nai. Tại đây, các bạn được tham quan trực tiếp quy trình sản xuất nghiêm ngặt: từ khu vực sản xuất, đóng gói đến kho hàng,… Tất cả đều mang đậm dấu ấn công nghệ Nhật Bản với tiêu chí hướng đến giữ vững môi trường xanh.

Học viên chăm chú quan sát quy trình sản xuất bên trong nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Ngoài cơ hội được “tận mục sở thị” cả bên ngoài lẫn bên trong nhà máy hiện đại và quy mô này, Học viên trường Kinh Tế Du Lịch TPHCM (CET) và HNAAu còn được chia sẻ rất nhiều các thông tin về nguồn gốc xuất xứ và sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Ajinomoto tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ajinomoto Việt Nam theo đuổi triết lý góp phần mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho người dân và xã hội thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá trị.

Giao lưu ẩm thực và trải nghiệm văn hóa

Sau phần tham quan và cập nhật thông tin, học viên tiếp tục tham gia giao lưu và trực tiếp trải nghiệm Nấu ăn cùng đầu bếp Nhật trong nhà máy. Cụ thể, văn hóa ẩm thực đặc trưng Washoku – phong tục truyền thống trong ăn uống của người Nhật – được đầu bếp Lê Đình Hiền truyền tải đến học viên. Theo đó Washoku hội tụ hương vị thuần túy của nguyên liệu tự nhiên, cân bằng hàm lượng dinh dưỡng, bày trí theo vẻ đẹp 4 mùa, cuối cùng là sự thâm tình nồng ấm khi thiết đãi.

Bên cạnh đó, Chef cũng hướng dẫn các bạn trổ tài cùng thử thách chế biến Bánh xèo Nhật và mì Udon trứ danh. 

Không chỉ đơn thuần là một tour tham quan, chương trình Ajinomoto Tour còn là một “tấm vé” trải nghiệm giúp các bạn học viên của Hướng Nghiệp Á Âu và CET làm giàu thêm hành trang cho nghề nghiệp mình đang theo đuổi, cũng như có thêm cảm hứng và những hướng lựa chọn mới cho cơ hội việc làm trong tương lai.

Để có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia thêm nhiều chương trình hấp dẫn thú vị khác, truy cập ngay Fanpage Hướng Nghiệp Á Âu bạn nhé!

Điểm: 4.2 (20 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top