Cùng khơi dậy tình yêu bếp núc & món Mì Quảng quê hương với Master Chef Tuyết Phạm

Ngày 11.10 vừa qua, Master Chef Tuyết Phạm đã có mặt tại HNAAu Đà Nẵng để cùng các bạn học viên HNAAu, CET và khách hàng yêu ẩm thực tạo nên những dấu ấn khó quên cho chương trình BYGY FRESHDAY #4: THÊM YÊU ẨM THỰC XỨ QUẢNG.

Tại chương trình, Master Chef Tuyết Phạm đã mang đến một không khí thật hào hứng và vui vẻ. Từng bước chân vào Top 2 của cuộc thi Vua đầu bếp Việt Nam 2015, chị Tuyết Phạm đã có rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh hành trình từ một cô sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh đến với sân chơi khốc liệt về bếp núc và tiến sâu vào tận Chung kết để đạt danh hiệu Á quân Master Chef.

Đặc biệt, trên con đường chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của mình, chef Tuyết đã bén duyên với ẩm thực quê nhà xứ Quảng của mình. Lựa chọn kế thừa và phát triển thương hiệu mì Quảng chính gốc, chị Tuyết đã truyền cảm hứng đến các khách mời về tình yêu quê hương thông qua văn hóa, qua ẩm thực. “Hãy lựa chọn món ăn mình yêu nhất, có ý nghĩa nhất và bản thân tự tin nhất để chế biến và kinh doanh…” – chị Tuyết chia sẻ bí quyết để chị thành công với thương hiệu mì Nu Đồ của mình.

Cũng trong chương trình, chef Tuyết đã tận tình chia sẻ và hướng dẫn các khách mời cách nấu món mì Quảng cá lóc theo phong cách riêng của mình. Vẫn giữ hương vị đặc trưng của con mì quê nhà Quảng Nam, vừa có những sáng tạo riêng, chef đã nâng tầm hương – mỹ – vị cho món ăn quen thuộc này, giúp gần 50 khách mời thích thú. Các bạn học viên cũng đã cùng với chef Tuyết tự tay nấu tô mì Quảng cá lóc thật ngon và khác biệt.

Tình yêu quê hương, xứ sở và sự kế thừa văn hóa truyền thống đôi khi chỉ xuất phát từ những điều, những việc đơn giản. Cũng như Master Chef Tuyết Phạm và Nu Đồ Kitchen, phát triển món mì Quảng để gìn giữ và lan rộng tinh hoa ẩm thực quê nhà đến với thực khách trong và ngoài nước.Cảm ơn chef Tuyết Phạm và các bạn học viên, các anh chị khách mời đã cùng tạo nên những dấu ấn đẹp đẽ cho chương trình BYGY FRESHDAY #4: THÊM YÊU ẨM THỰC XỨ QUẢNG.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh của sự kiện dưới đây nhé:

Điểm: 4.5 (18 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top