Trổ tài sáng tạo Fondant với team mê bánh tại HNAAu

Fondant là nghệ thuật tạo hình từ đường có giá trị thẩm mỹ rất cao với bề mặt láng mịn và bóng mờ, không dễ nhăn nheo hay gãy nứt. và có thể “nhào nặn” thành vô vàn hình thù từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp…

Chính vì thế mà team mê làm bánh của HNAAu Đà Nẵng và các anh chị kinh doanh bánh đã rất hào hứng với workshop về nghệ thuật tạo hình Fondant lần này. Đây cũng là lần đầu tiên tại Đà Nẵng có lớp học và chương trình hướng dẫn riêng về tạo hình với Fondant.

Các bạn học viên rất hứng thú với Fondant

Tại buổi workshop lần này, các bạn đã có cơ hội gặp gỡ và học hỏi với Giảng viên Nguyễn Thị Vân Anh – chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm về Fondant, tiên phong & dần đầu thị trường kinh doanh bánh Fondant hiện nay tại TP Hồ Chí Minh.

Cô Vân Anh đã chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về Fondant: thành phần, cách thức tạo ra, đặc tính, cách bảo quản, giá cả, kỹ thuật pha màu, tạo hình Fondant bằng tay và dụng cụ… để các bạn học viên có thể cùng cô tạo hình những con thú vô cùng dễ thương.

Giảng viên Nguyễn Thị Vân Anh – chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm về Fondant

Hãy cùng xem Giảng viên Vân Anh và các bạn học viên HNAAu và khách mời đã tạo ra những tác phẩm thú cưng nào trong chương trình vừa qua nhé!

Mọi người say sưa sáng tạo cùng với chất liệu mới
Thành phẩm của các bạn học viên
Cùng học viên Đà Nẵng chúng mình trổ tài sáng tạo với Fondant
Các anh chị kinh doanh bánh và đam mê bánh ngọt

Điểm: 4.06 (17 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top