Thịt Bò Tây Ban Nha “Chào Sân” Hướng Nghiệp Á Âu

Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2022, Hiệp hội Thịt bò Tây Ban Nha (PROVACUNO) đã kết hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức thành công buổi Master class với chủ đề European Beef From Spain. Chương trình mang đến cho học viên nhiều thông tin bổ ích và trải nghiệm thú vị từ các món ăn tuyệt hảo. 

Thịt bò trứ danh trên bản đồ ẩm thực thế giới

Tại chương trình, đại diện Hiệp hội Thịt bò Tây Ban Nha giới thiệu những điểm đặc biệt làm nên thương hiệu thịt bò Tây Ban Nha: quy trình chăn nuôi mang tính bền vững, phạm vi tuổi loài đa dạng ở thời điểm giết mổ, chủng loại thịt phong phú, v.v

Buổi master class thu hút sự đăng ký tham gia của hơn 50 học viên ngành Bếp Nóng và Bếp Quốc Tế HNAAu. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được kiểm soát bằng hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm từ nông trại đến bàn ăn, đảm bảo các tiêu chí: tốt cho sức khỏe, an toàn, giảm thiểu tác động đến môi trường và chất lượng thịt cao. Nguyên liệu chuẩn, sạch, thơm ngon giúp cả đầu bếp lẫn thực khách đều hài lòng với bữa ăn. 

Thịt bò Tây Ban Nha đáp ứng tiêu chí chất lượng cho ngành ẩm thực toàn thế giới 

Ông José Ramón Godoy – đại diện Hiệp hội chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng với sản phẩm chất lượng này, các đầu bếp sẽ biến tấu nhiều cách khác nhau, làm nên món ăn đầy dinh dưỡng và phù hợp với phong cách ẩm thực Việt Nam.”

Ông José Ramón Godoy chia sẻ tại buổi Master Class sáng ngày 5/12/2022. 

Thưởng thức món ăn từ đầu bếp sao Michellin 

Trong khuôn khổ chương trình học viên còn được thưởng thức 2 món ăn mới lạ, hấp dẫn đến từ chef Israel Ramos – đầu bếp với sao Michelin danh giá. 

Học viên hỗ trợ Chef chuẩn bị món ăn. 

Khéo léo chia miếng bò mềm mỏng theo từng thớ thịt, hòa trộn nguyên liệu thành nước sốt thần thánh, với món Pastrami thịt bò Chef khiến các thực khách nức lòng. Vị ngọt đặc trưng từ bò Tây Ban Nha kết hợp với hương vị nồng ấm của tiêu là trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo của học viên. 

Món Tataki bò cũng “hớp hồn” người thưởng thức, món ăn ngả màu hơi sẫm ở ngoài, càng vào trong thịt có màu đỏ. Nhờ kỹ thuật chế biến đỉnh cao, kết hợp với nấm ngâm kiểu sốt  Escabeche, thịt có vị ngọt, mọng nước, thơm thoang thoảng và sốt len vào từng thớ thịt.

Không gian hội trường Master Class bỗng trở thành căn bếp 5 sao với những dĩa ăn được chế biến và trình bày tỉ mỉ.

Việc trực tiếp hỗ trợ Chef, giao lưu đặt câu hỏi cùng các nhãn hàng trong các buổi master class và workshop đã giúp học viên HNAAu mạnh dạn và tự tin hơn. Buổi Master class cũng là cơ hội mang đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích về việc lựa chọn nguyên liệu cho món ăn – đứa con tinh thần của các đầu bếp. Đây cũng là dịp để các bạn được tiếp cận và cảm nhận cách một đầu bếp chuẩn sao thị phạm. 

Cuối chương trình, Hiệp hội Thịt bò Tây Ban Nha trao đến học viên nhiều món quà ý nghĩa. 

Tại Hướng Nghiệp Á Âu, sự kết nối với các tổ chức, hiệp hội văn hóa – ẩm thực quốc tế cùng các đơn vị cung ứng nguyên vật liệu đặc trưng, chất lượng cao luôn hiện hữu. Học viên sẽ luôn dễ dàng tìm thấy cơ hội mở rộng kiến thức và trải nghiệm với nghề trong suốt quá trình học tập.

Điểm: 4.1 (16 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top