Trải Nghiệm Bùng Nổ Vị Giác Cùng Workshop Tabasco

Ngày 23/9/2022, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) kết hợp cùng Ân Nam Fine Food tổ chức Workshop Tabasco dành cho các bạn trẻ yêu ẩm thực tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp thương hiệu Tabasco giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới – tương ớt Sriracha.

Tương ớt Mỹ thiên biến vạn hóa cùng món ăn Châu Á

Xuất hiện tại chương trình, đầu bếp Chánh Trần mang đến những món ăn với hương vị đậm đà chuẩn gu Châu Á. Người tham gia được bỏ túi bí quyết pha nước xốt ngon tê tái cho món “Hải sản xốt kiểu Thái”, phương pháp chế biến để có món “Cánh gà chiên vừa giòn” bắt mắt và hấp dẫn.

Chef thực hiện món Hải sản xốt thái, kết hợp tương ớt cho ra hương vị độc đáo.

Những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu của chef giúp người tham gia dễ dàng thực hiện lại các món ăn tại nhà. Thương hiệu đến từ “xứ cờ hoa” Tabasco vốn đã quen thuộc trong các món Âu nay cũng trở nên gần gũi hơn với giới đầu bếp, nội trợ Việt Nam thông qua 2 công thức trên.

Nơi học viên gặp gỡ những sản phẩm mới trên thị trường

Workshop tại HNAAu cũng là dịp để những người yêu ẩm thực trải nghiệm các sản phẩm mới trên thị trường nguyên vật liệu, mở rộng lựa chọn khi vào bếp. Mỗi sản phẩm đều sẽ mang đến hương vị mới và những cảm hứng để học viên phát triển cách phối hợp nguyên liệu, hương vị thật sáng tạo cho riêng mình.

Những chương trình workshop, giao lưu đã trở thành cơ hội không thể bỏ qua với học viên HNAAu.

Sản phẩm Tương ớt Tabasco Sriracha được sản xuất được sản xuất bởi công ty Mallhenny (Mỹ) – doanh nghiệp nổi tiếng thế giới với thương hiệu xốt ớt Tabasco gần 200 năm tuổi. Tabasco Sriracha chú trọng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực và khẩu vị khách hàng Đông Nam Á với vị cay nồng độc đáo của loại ớt Sriracha trứ danh.

Tương ớt Tabasco Sriracha phù hợp với khẩu vị người Châu Á và an toàn cho sức khỏe.
Kết thúc workshop, đại diện nhãn hàng Tabasco gửi đến khách tham gia những phần quà thiết thực.

Những thông tin bổ ích được chia sẻ tại chương trình tin chắc sẽ là cơ sở để các đầu bếp biến tấu tương ớt Sriracha nói riêng và nhiều loại gia vị, nguyên liệu khác nói chung thành nhiều món ăn đặc sắc.

Điểm: 4.7 (17 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top