Trẻ Hóa Làn Da Cùng Công Nghệ Pico Second Laser

Sáng 11 tháng 11 vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu phối hợp cùng Công ty IDM Việt Nam tổ chức thành công chương trình Picosed Second Laser – Xử lý mọi khuyết điểm trên làn da bạn. Như một tín hiệu đầy khả quan dành cho phái đẹp: công nghệ laser hay những kiến thức được chia sẻ đã giải tỏa hầu hết các mối lo lắng mà chị em gặp phải.

Khám phá thế giới sau làn da 

Tại chương trình, Bác sĩ Trần Thanh Vi (giảng viên Học viện Chăm sóc Sắc đẹp) chia sẻ đến người tham gia kiến thức tổng quan về da. Theo đó, làn da của mỗi người gồm 3 lớp. Mỗi bộ phận giữ một nhiệm vụ quan trọng như bảo vệ cơ quan bên trong; điều hòa thân nhiệt, ngăn ngừa tình trạng cơ thể mất nước và duy trì độ ẩm cần thiết. Bên cạnh đó, melanin là yếu tố quyết định màu da đồng thời cũng là màn chắn bảo vệ da trước tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời.

Bác sĩ Thanh Vi cho hay: “Không chỉ giữ vai trò điều hòa nhiệt độ, sinh hóa, đôi khi, làn da cung cấp manh mối cho một chứng rối loạn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.”

Đồng thời cũng theo chị, chỉ có biết và hiểu về các yếu tố nội sinh và ngoại sinh mới có thể chăm sóc và giữ cho mình làn da đẹp, khỏe mạnh trước những tác động bởi lối sống công nghiệp. 

Trẻ hóa làn da bằng công nghệ – xu hướng làm đẹp mới của phụ nữ

Vì mỗi tế bào da là một đơn vị siêu nhỏ, nằm sâu dưới nhiều lớp bảo vệ do đó khi có những tổn thương hoặc phái đẹp cần can thiệp để làn da đẹp hơn cũng sẽ cần một quá trình tìm hiểu, lựa chọn và kiên nhẫn theo đuổi. Trong đó phương pháp trẻ hóa da bằng laser hay còn gọi là trẻ hóa da bằng ánh sáng được cộng đồng làm đẹp sử dụng  nhiều nhất hiện nay và còn được xem là giải pháp đột phá. 

Một số máy móc được phân phối bởi công ty IDM Việt Nam phổ biến hỗ trợ cho quá trình làm đẹp hiện nay. 

Chia sẻ tại chương trình chị Trần Lý Tưởng (Chuyên viên hướng dẫn điều trị Laser – CTY IDM Việt Nam) cho hay: “Sử dụng chùm tia laser được phát ra từ các thiết bị công nghệ cao sẽ giúp tác động sâu vào tổ chức da, giúp điều trị, cải tạo các biểu hiện lão hóa của da như nếp nhăn, chảy xệ, tổn thương sắc tố… Tuy nhiên sau quá trình can thiệp này, chủ thể cần hết sức lưu ý việc chăm sóc, bảo vệ vùng da nhạy cảm trước những tác động từ ngoại sinh”. 

Trong “thế giới” của thủ thuật laser có nhiều loại laser với những tính năng và ứng dụng đa dạng, được tùy chỉnh cho từng tình trạng da khác nhau: Laser CO, Laser Nd:YAG,

Nhằm mang đến những hình ảnh chân thực nhất về quá trình làm đẹp bởi công nghệ, đại diện công ty thiết bị chăm sóc sắc đẹp IDM đã Demo quá trình điều trị nám trên mẫu thật. Trải qua các bước phân tích bệnh lý, lựa chọn bước sóng phù hợp, chăm sóc da trước khi điều trị, sử dụng laser, chườm lạnh… người tham gia phần nào hình dung được quá trình điều trị, làm đẹp làn da bằng công nghệ Picosed Second Laser. 

Trước khi tiến hành thủ thuật laser cần thăm khám từ bác sĩ để được kiểm tra, tham vấn.  Làn da đang trong giai đoạn phục hồi phải chăm sóc đúng cách, giúp nhanh chóng, khỏe mạnh. 

Cần chú trọng những gì khi bắt đầu khởi sự ngành Chăm sóc sắc đẹp 

Trước những chia sẻ về làn da công dụng của thiết bị máy móc, nhiều người tham gia đã gửi câu hỏi đến các diễn giả như: “Xu hướng làm đẹp nhờ áp dụng công nghệ có yêu cầu người chủ đầu tư có kiến thức về làm đẹp hay không?” hoặc “Để khởi sự một mô hình kinh doanh lên đến chăm sóc sắc đẹp cần chuẩn bị những gì?”. 

Các khách mời đặt câu hỏi đến diễn giả trong chương trình. 

Theo Bác sĩ Thanh Vi: “Khởi sự ngành làm đẹp không để tiền rơi, người chủ đầu tư cần trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức liên quan và đặc biệt là nên đi học và mở dịch vụ từ những điều cơ bản thậm chí nhỏ nhất. Vừa phục vụ khách hàng đồng thời tìm hiểu insight là cách nhanh – chính xác nhất – đúng nhất biết khách hàng cần gì và muốn dịch vụ cung cấp trải nghiệm gì.” 

Với hơn 2 tiếng đồng hồ tại không gian Học viện Chăm sóc sắc đẹp Hướng Nghiệp Á Âu, diễn giả và người tham gia đã có những chia sẻ, trao đổi đầy bổ ích dành cho những người đang gặp các bệnh lý về da lẫn các chủ đầu tư trong tương lai có kế hoạch làm chủ dịch vụ spa, làm đẹp. 

Điểm: 4.6 (19 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top