Vì Mẹ Xứng Đáng Với Điều Tuyệt Vời Nhất

Nhân Ngày của Mẹ, một buổi cơm trưa thân mật đã được tổ chức tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), kết nối mẹ-con. thầy-trò cùng những cảm xúc vô cùng đặc biệt…

Bữa cơm trưa ấm cúng

Xuất phát từ ý nghĩa bữa cơm nhà truyền thống với hình ảnh sum vầy, hạnh phúc, chương trình đặc biệt chuẩn bị căn bếp đầy đủ nguyên liệu để người tham gia cùng nấu mâm cơm gia đình. Không cần dày công vẽ vời mỹ thực cao sang: canh chua cá lóc, mắm dưa cà đậm vị, bông cải xanh quyện cùng vị ngọt thanh từ thịt… những món ngon dân giã nhưng trọn vị cũng mang đầy thành ý và tấm lòng từ những người con. 

Buổi học thực hành đặc biệt với những học viên Hướng Nghiệp Á Âu

Sự kiện cũng là dịp để những người mẹ trẻ đang là học viên của Hướng Nghiệp Á Âu có thêm một kỷ niệm khi đưa các thiên thần nhỏ đến thăm chân trời đam mê của mình. Trong mắt các em, hình ảnh mẹ trong bộ áo bếp chuyên nghiệp phải nói là “ngầu như một thần tượng”.

Mỗi thiên thần nhí có những yêu thương và cách thể hiện yêu thương riêng biệt gửi đến mẹ của mình. 

Bên mâm cơm, không gian của chương trình thu nhỏ lại vừa vặn để những xa cách ban đầu trở nên thân thuộc… Không chỉ có mẹ, có con, có cả thầy, cô – người đồng hành cùng các con trên chặng đường chinh phục đam mê, cùng râm ran chuyện trò. Đại gia đình HNAAu lại thêm phần hạnh phúc khi cùng nhau tạo nên một bữa trưa ý nghĩa. 

Bữa cơm trưa đáng nhớ nhất đối với cả người tham gia và cả BTC chương trình. 

Món quà đặc biệt từ Hướng Nghiệp Á Âu

Dõi theo mọi hành trình, mẹ luôn là người động viên và ủng hộ con đến với ước mơ của mình. Nhân dịp Ngày của mẹ, HNAAu cũng đã gửi lời tri ân đặc biệt đến bậc phụ huynh của học viên bằng combo trải nghiệm dịch vụ ngành Chăm sóc sắc đẹp, chuẩn Spa chuyên nghiệp. Cảm ơn những đồng hành của mẹ cùng người trẻ theo đuổi đam mê, cảm ơn mẹ đã tin tưởng trao gửi niềm yêu thương vô bờ bến học tập tại HNAAu. 

Tạm quên những đáp đền lớn lao, một chút massage nhẹ nhàng từ bàn tay con cũng giúp mẹ cảm thấy mình được yêu thương, chăm sóc. 

Đôi tay ủ ấm yêu thương của mẹ được học viên nhẹ nhàng massage, vầng trán mẹ ngày thường hằn sâu những nếp nhăn dược thư giãn và vuốt ve bởi bàn tay điệu nghệ của học viên HNAAu và rồi mẹ cùng con cùng làm son handmade… Những khoảnh khắc mẹ cùng con làm gì đó đã trải dài ngần năm ấy, nhưng tại nơi này dường như hơi ấm từ tình mẫu tử đã lan tỏa, đầy ắp. 

Mẹ sẵn sàng đồng hành cùng con đợi bình minh đến, cùng con trải nghiệm những điều được học thật thú vị.

Xúc động tại chương trình, học viên Ngọc Thể (Bếp Bánh) chia sẻ: “Trước giờ em rất thương mẹ nhưng chưa bao giờ thổ lộ với mẹ và cũng không có lời nào diễn tả được. Chương trình này là dịp em có thể mời mẹ lên thành phố, thăm trường và trải nghiệm những hoạt động nhiều cảm xúc như thế này” 

Sâu thẳm trái tim mỗi người luôn muốn nói cảm ơn và yêu mẹ thật nhiều.

Trong khuôn khổ chương trình, người tham gia cũng được BTC lưu giữ hình ảnh hiện tại của mẹ và con bằng những bức ảnh liền tay tại studio cực xịn.    Để rồi năm năm, mười năm về sau nhìn lại bức hình đầy yêu thương này, con có lẽ sẽ tài giỏi hơn, mẹ sẽ phi thường hơn… Đặc biệt dung lượng trái tim mẹ dành cho con và ngược lại rộng lớn hơn vô ngần.

Điểm: 4.9 (15 bình chọn)

hình đăng ký ngay

Bài viết liên quan

hình đăng ký ngay

       
Scroll to top